Với những gia đình có diện tích đất eo hẹp thì Biệt thự 3 tầng là phong cách nhà biệt thự được nhiều kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế trong các thành phố lớn, các nơi đất đai đắt đỏ, khoảng không gian chật hẹp mà lại muốn có nhiều diện tích sàn cho việc sinh hoạt của cả gia đình thì việc lên tới tầng thứ 3 là điều tất yếu.

Mẫu biệt thự nào phù hợp với diện tích đất nhỏ hẹp

Tuy nhiên không vì thế mà biệt thự 3 tầng mất đi vẻ đẹp của một ngôi nhà sang trọng, hay là kém cạnh như ngôi biệt thự 1 hoặc 2 tầng khác. Để thiết kế một ngôi biệt thự đã khó, phải thiết kế trên một khoảng không chật hẹp mà vẫn đẹp lại càng khó hơn , đòi hỏi người kiến trúc sư phải tìm tòi say mê, suy nghĩ sáng tạo để phá bỏ cái gọi là chật hẹp hướng cho ngôi nhà của khách hàng không bị bó buộc mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Không gian trong ngôi nhà cần phải trong lành, thoáng khí, cần được kết giữa không khí thiên nhiên với điều hòa hay quạt trong phòng để có được một bầu không khí trong lành, thoáng mát nhất. Những bản thiết kế biệt thự ngày nay yếu tố ánh sáng tự nhiên được đánh giá khá cao. Những thiết kế xanh đang là những thiết kế biệt thự chủ đạo hiện nay. Với những bản thiết kế này ánh sánh hay gió trời được tận dụng một cách tối đa, hạn chế việc sử dụng những nguồn năng lượng không tái tạo. Bạn có thể bắt gặp những khoảng không gian mở lớn giữa nền trời cao xanh trong rất nhiều những bản thiết kế.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng với các khối bất đối xứng, hệ mái bằng và gam màu trầm nổi bật
Phối cảnh biệt thự 3 tầng với các khối bất đối xứng, hệ mái bằng và gam màu trầm nổi bật

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự 3 tầng, biệt thự phố, biệt thự cổ điển, Kiến trúc An Hưng chính là địa chỉ tin cậy để bạn gửi niềm tin về ngôi nhà, không gian sống lý tưởng của bạn và cả gia đình. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm.

IFrame
Xem ngay biệt thự tân cổ điển có mặt tiền 10m đáng tham khảo

Xem thêm: Thiết kế điển hình cho biệt thự tân cổ điển

 

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ