Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện nay

16:40 | 17/01/2018

Những mẫu biệt thự 3 tầng chưa bao giờ giảm nhiệt trong những công trình xây dựng nhà ở tại những thành phố nhộn nhịp và năng động. Bởi công dụng mà kiểu nhà này mang lại rất phù hợp ở những thành phố này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất được chọn lọc, thiết kế tinh tế và sang trọng theo nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,... đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình và là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

  Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp không thể bỏ qua

  Xem thêm: Những mẫu biệt thự 2 tầng "sang chảnh".

  Biệt thự hiện đại 3 tầng BT1322

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Kiểu biệt thự 3 tầng theo kiểu hình nhà ống như thế này đang được khá nhiều chủ nhà chọn lựa. Bởi kiểu dáng này rất phù hợp với những mảnh đất nhỏ hẹp, đồng thời thì việc trang trí nội thất bên trong cũng dễ dàng được sắp xếp.

  Với kiểu biệt thự 3 tầng mái bằng, tường ốp bằng những loại gạch ốp men trơn cũng rất đẹp mắt, hơn nữa với tông màu nâu cũng tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp thêm những chậu cây cảnh nhỏ xinh cho ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên.

  Biệt thự hiện đại 3 tầng BT1301

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Kiểu biệt thự 3 tầng hình khối như thế này cùng với cửa sổ được trang trí bằng những ô kính giúp bạn có thể thu trọn toàn cảnh xung quanh mà không bị gò bó tầm nhìn.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu biệt thự 3 tầng vườn, hoặc tạo khối độc đáo mới lạ....

  Biệt thự hiện đại 3 tầng BT1404

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Biệt thự hiện đại 3 tầng BT1834

  Thiết kế biệt thự đẹp

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác