Thiết kế biệt thự không chỉ là thiết kế về kiến trúc, mà còn là thiết kế về nội thất bên trong. Chính vì thế, các gia đình đều đặc biệt quan tâm chú ý và đầu tư nhiều cho vấn đề này. Vậy khi thiết kế biệt thự cần chú ý đến những điểm gì để có một ngôi biệt thự ưng ý nhất?

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự

Biệt thự là một không gian sống ai cũng ao ước có được. Nếu bạn được sở hữu một ngôi nhà với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ thêm sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, bạn sẽ luôn muốn trở về ngôi nhà yêu thương của mình cho dù đang ở đâu.

Kiến trúc An Hưng với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm hoạt động tự tin có thể đem đến cho bạn những mẫu biệt thự hợp sở thích, vận mệnh của bạn và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

IFrame

Dù với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, nhưng với Kiến trúc An Hưng thì việc thiết kế biệt thự chưa bao giờ là dễ dàng bởi mỗi nhu cầu của mỗi khách hàng lại một khác nhau. An Hưng luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu và việc thiết kế hướng tới việc làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Chúng tôi luôn mong muốn có thể tạo ra cho khách hàng một không gian sống độc đáo, rộng rãi với vẻ ngoài sang trọng và lộng lẫy.

Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự đẹp

Khi thiết kế biệt thự, bạn cần chú ý những điểm sau:

– Có rất nhiều những tiêu chí để các chuyên gia có thể đánh giá được một thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp như: phong cách, thẩm mỹ, không gian, phong thủy,… nên khi thiết kế cần kết hợp một cách hài hòa nhuần nhuyễn các yếu tố này với nhau.

– Cần lựa chọn phong cách, kích thước, hình dáng của biệt thự phù hợp với vị trí cũng như diện tích thực của mảnh đất. Việc này phải được sự phối hợp của chuyên gia phong thủy. Các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn việc sắp xếp các phòng, cửa ra vào thế nào cho hợp nhất với mệnh của gia chủ để tránh những điều không may xảy ra.

Mẫu biệt thự vườn tân cổ điển 2 tầng
Mẫu biệt thự vườn tân cổ điển 2 tầng

– Cần xác định được thời gian và mục đích sử dụng của căn biệt thự để thiết kế vừa đẹp vừa hợp với tiêu chí sử dụng tránh gây ra sự lãng phí không đáng có. Nếu biệt thự để các gia đình ở lâu dài thì sẽ được thiết kế cầu kỳ ngược lại nếu biệt thự dành cho gia đình đến nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn của năm thì được thiết kế đơn giản hơn để vừa tích hợp đầy đủ chức năng mà lại thiết kế mang tính tiện dụng cao, chắc chắn sẽ là một không gian nghỉ ngơi hiệu quả.

Biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền sang trọng
Biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền sang trọng

Kiến trúc biệt thự rất quan tâm đến kết cấu mái nhà, nó góp phần tạo nên vẻ đẹp cho bề ngoài của ngôi biệt thự, do đó, thiết kế biệt thự cần quan tâm xem xét một cách cẩn thận và tỷ mỉ phần mái nhà. Khi xây dựng cũng như thiết kế mái nhà cần phải đảm bảo vừa đẹp, ấn tượng lại tạo được phong cách riêng cho biệt thự, đồng thời cũng cần có thiết kế hợp lý giúp tăng giảm nhiệt độ trong ngôi nhà một cách tự nhiên nhất.

IFrame

Thiết kế biệt thự không hề đơn giản, đòi hỏi người thiết kế phải là người có kinh nghiệm, giàu sự sáng tạo. Với Kiến trúc An Hưng, ngôi biệt thự mong muốn của bạn sẽ không còn chỉ là giấc mơ, bạn sẽ được sở hữu một kiến trúc biệt thự như bạn từng vẽ ra trong tượng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ