Biệt thự đẹp là biệt thự có lối kiến trúc tạo được cảm giác thoải mái và thư thái cho người sử dụng. Không chỉ đầu tư về không gian, kiến trúc ngôi nhà mà còn bởi yếu tố phong thủy, màu sắc, cách bố trí các khung cảnh với thiên nhiên và môi trường nơi đây.

Lựa chọn và thiết kế 1 biệt thự đẹp như thế nào?

Thiết kế một ngôi biệt thự đẹp dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây là một số ý kiến khách quan để đánh giá về nó.

IFrame

Hiện nay, không có nhiều gia đình sở hữu được diện tích rộng rãi để có thể thế kế và xây dựng sân vườn như trong truyện cổ tích. Vì thế, những giải pháp thiết kế sân vuờn đẹp đã ra được thiết kế với nhiều ý tưởng khác nhau đặc biệt đó là sân vườn trên sân thượng, sân vườn tiểu cảnh hay sân vườn ban công và .v.v… Với những kiểu thiết kế này, không chỉ tạo cho gia đình bạn có một không nghỉ ngơi thoáng mát, đồng thời đảm bảo được các yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Đây chính là nơi thư giãn lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế sân vườn:

Bạn sẽ có nhiều phong cách để bạn lựa chọn. Phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển, phong cách biệt thự phong cách Pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng có thể thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại, cổ điển . Và kết hợp 2 phong cách này để tạo ấn tượng cho ngôi biệt thự. Tuy vậy, dù lựa chọn phong cách nào đi nữa thì nó vẫn phải hòa hợp với thiết kế sân vườn. Và làm sao tạo được ấn tượng, thu hút tất cả mọi ánh nhìn khi đến với ngôi nhà biệt thự của bạn.

Mẫu nhà biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật với thiết kế đối xứng rất đẹp mắt.
Mẫu nhà biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật với thiết kế đối xứng rất đẹp mắt.

 

Thiết kế biệt thự nhà vườn tân cổ điển mái Nhật 2 tầng 3 mặt tiền đẹp cuốn hút tại Hà Nam
Thiết kế biệt thự tân cổ điển mái Nhật 2 tầng 3 mặt tiền đẹp cuốn hút tại Hà Nam

 

View toàn cảnh thiết kế biệt thự hiện đại 10m x 17m
View toàn cảnh thiết kế biệt thự hiện đại 10m x 17m

 

 

Biệt thự đẹp là nơi có kiến trúc tổng quan phù hợp. tất các các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng tạo nên giá trị của biệt thự nhà bạn.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ