banner

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư bạn nên biết

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà ở luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm khi sở hữu một căn hộ mới. Vậy bạn đã biết gì về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư?

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm khi sắp chuyển về căn hộ mới. Bạn thường băn khoăn về chi phí phải bỏ ra cho các kiến trúc sư và những gì mà bạn sẽ nhận được. Đừng lo với những kinh nghiệm Kiến Trúc An Hưng chia sẻ dưới đây bạn sẽ nhanh chóng có được một ngôi nhà hoàn chỉnh như hằng ao ước.

Thiết kế nội thất đẹp
Thiết kế nội thất đẹp

Hiểu rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất chung cư 

Có 2 hình thức thuê thiết kế nội thất chính mà bạn cần biết đó là:

 • Thiết kế thi công trọn gói: Công ty nội thất sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ A –  Z cho bạn.
 • Thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn: Bạn đã lên ý tưởng và có bản vẽ 3D. Dựa vào đó công ty nội thất sẽ triển khai thi công nội thất.

Tùy theo từng trường hợp để có thể lựa chọn hình thức thiết kế thi công nội thất hợp lý nhất.

Tìm hiểu kỹ đơn vị thiết kế

Cần dành thời gian tìm hiểu thật kĩ về công ty thiết kế nội thất trước khi đưa ra quyết định hợp tác với đơn vị nào. Đồng thời, có thể đánh giá năng lực của họ qua các mẫu thiết kế nội thất chung cư đã từng làm.

Khi bạn có ý định thiết kế nội thất chung cư thì việc làm cần thiết là tìm hiểu kỹ những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất và kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Trong đó, chúng ta cần chọn lọc và tìm hiểu về giá cả, các địa chỉ thiết kế nhà chung cư uy tín để làm việc và hợp tác cùng.

Thiết kế nội thất đẹp
Thiết kế nội thất đẹp

Lựa chọn Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín, chất lượng

Lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất căn hộ uy tín, chuyên nghiệp sẽ quyết định đến việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn có tốt không, có ưng ý hay không.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn thuê công ty thiết kế nội thất uy tín:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất
 • Thái độ và trách nhiệm với công việc
 • Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phù hợp

Khi chọn lựa xong đơn vị thiết kế nội thất, chắc chắn chúng ta sẽ phải tham khảo đồng thời các dịch vụ cung cấp để đảm bảo lợi ích tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất, tật mang. Nên đầu tư cho những dịch vụ hợp lý nhất, sản phẩm nội thất hiện đại để có được những không gian sống bền đẹp và lâu dài, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh. Như vậy sẽ giảm bớt vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách tối đa và mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Mỗi người sẽ có một style riêng, do đó việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo style riêng rất quan trọng, nó sẽ là không gian sống hoàn hảo sang trọng và hiện đại mang lại sự thoải mái và tiện nghi theo cách của bạn.

Thiết kế nội thất đẹp
Thiết kế nội thất đẹp

IFrame

Ký kết hợp đồng thuê thiết kế thi công nội thất 

Sự hợp tác luôn được thực hiện rõ ràng thông qua việc ký kết hợp đồng thiết kế cụ thể, từ đó hai bên tuân thủ theo đúng những điều đã thỏa thuận nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.

Nên thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói đơn giản vì chỉ có nhà thiết kế mới có thể hiểu hết và nắm bắt rõ nhất về “đứa con tinh thần” của mình. Vừa tiết kiệm thời gian đi tìm đối tác thi công, lại vừa tiết kiệm chi phí nữa nhé! Bạn cũng dễ dàng hơn trong việc trao đổi, bàn giao cũng như bảo hành, sửa chữa khi cần thiết. Thuê thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phương án tuyệt vời nhất để hiện thực hóa 100% bản thiết kế 3D giống hệt như khi thi công.

Hãy lựa chọn thuê công ty thiết kế thi công nội thất uy tín để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên