banner

Hơi hướng Nhật Bản trong thiết kế biệt thự vườn ngày nay

Thiết kế nhà vườn là một quy trình vô cùng quan trọng mang lại không gian khoáng đạt, thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế sao cho thật kỹ lưỡng và phù hợp. Những mẫu thiết kế biệt thự vườn mang phong cách Nhật Bản hiện đại dưới đây sẽ cho bạn 1 cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về phong cách Nhật bản cuốn hút, đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Hơi hướng Nhật bản trong thiết kế biệt thự vườn ngày nay

Nếu như ở bài viết trước, chúng ta tìm hiểu về Những ưu thế vượt trội của biệt thự vườn  thì bài viết này sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế nhà vườn mang phong cách Nhật Bản hiện đại.

Chắc hẳn từ trước tới nay khi nhắc tới Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ tới những nét văn hóa truyền thống đầu tiên, nhưng là một nước công nghiệp phát triển, Nhật Bản đã có sự đan xen những nét hiện vào trong nhiều lĩnh vực chẳng hạn như thiết kế biệt thự vườn.

Thiết kế biệt thự nhà vườn
Thiết kế biệt thự nhà vườn

Những thiết kế nhà vườn mang phong cách Nhật Bản hiện đại sẽ là lựa chọn thông minh của bạn bởi tính tiện nghi, hơi hướng hiện đại, phong cách độc đáo, tao nhã đẹp đẽ, bạn lại có thể hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ lao động mệt mỏi và căng thẳng.

Những mẫu thiết kế nhà vườn kết hợp sân vườn lát đá sỏi với nhiều hình dạng  tạo cảm giác lạ mắt, hấp dẫn người xem. Những mẫu thiết kế này được coi là xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay.

Bạn yêu thích trà đạo? Hãy thiết kế ngay cho mình sân vườn mang phong cách trà đạo truyền thống, bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình trò chuyện và thưởng thức những tách trà thơm ngon.

Thiết kế biệt thự nhà vườn
Thiết kế biệt thự nhà vườn

Nếu bạn thích phong cách hiện  đại – phối cảnh, thiết kế nhà vườn Nhật Bản sẵn sàng đáp ứng bạn, bởi vẻ hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Góc sân vườn thư giãn yên tĩnh
Góc sân vườn thư giãn yên tĩnh

Phong cách biệt thự Nhật bản vẫn đang chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng, nếu bạn quan tâm và yêu thích phong cách thiết kế này hãy liên hệ ngay với Kiến trúc An Hưng để được tư vấn và nhận được nhiều mẫu biệt thự khác, đa dạng hút mắt không kém.

[yotuwp type=”videos” id=”Be53jtc3uWI” pagination=”off” column=”1″ title=”off” thumbratio=”43″]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên