Một cuộc sống hạnh phúc bắt nguồn từ không gian sống chất lượng, nơi bạn luôn được tiếp thêm niềm cảm hứng mỗi ngày. Vậy tại sao không cùng công ty thiết kế kiến trúc An Hưng khởi nguồn cuộc sống mơ ước với những không gian sống trọn vẹn, tuyệt vời với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tân tâm, thấu hiểu mọi khách hàng.

Báo giá thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự cao cấp của An Hưng

Được nhiều khách hàng đánh giá là 1 trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Hà nội, kiến trúc An Hưng hiện đang là đối tác của rất nhiều chủ đầu tư lớn, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng khắp cả nước. Vậy đâu là lí do các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

IFrame

Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Tại An Hưng – quy trình làm việc chuyên nghiệp trong tất cả các khâu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian mang lại sự hài lòng tuyệt đối về công trình. Về cơ bản bao gồm những bước sau.

Bước 1: Tư vấn nhu cầu thiết kế, định hướng phong cách Kiến trúc – để An Hưng có cơ sở triển khai thiết kế cơ cấu, mặt bằng các tầng, phối cảnh mặt tiền cho quý khách. Ký Hợp đồng.

Bước 2: Thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh.

+ Thiết kế mặt bằng công năng các tầng và thuyết minh thống nhất với quý khách. Tiến hành các chỉnh sửa (nếu có)

+ Sau khi thống nhất mặt bằng tiến hành dựng phối cảnh 3D các góc nhìn chính – phụ, tiến hành chỉnh sửa và đi đến thống nhất phối cảnh.

Phương án mặt bằng bố trí công năng
Phương án mặt bằng bố trí công năng

Bước 3: Triển khai Hồ sơ kỹ thuật thi công. Thực hiện sau khi đã thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh. Kiến trúc An Hưng sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết gồm các phần Kiến trúc – kết cấu – điện nước.

Bước 4: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần Kiến trúc và khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị Hợp đồng còn lại.

Bước 5: Giám sát tác giả:

+ Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công 24/24. Giải thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của khách hàng, nhà thầu thi công hoặc nhà thầu giám sát thi công xây dựng;

+ Phối hợp với Chủ đầu tư khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

Qua mỗi một giai đoạn giữa công ty và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi thống nhất để thực hiện các bước tiếp theo, tùy theo yêu cầu và mức độ của từng hồ sơ nên thời gian thiết kế có thể nhanh hay chậm. Khách hàng cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng dễ dàng hơn cho các kiến trúc sư trong việc tư vấn, thiết kế chính xác và sửa đổi trong quá trình thực hiện.

Chúng tôi cam kết giám sát hồ sơ bản vẽ đến khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây chính cách thể hiện trách nhiệm của đơn vị thiết kế với công trình và chủ đầu tư.

Chi phí hợp lý:

Với phương châm hoạt động thiên về chất lượng hơn số lượng, An Hưng luôn đảm bảo hồ sơ thiết kế đầy đủ, kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cùng với đó là giá thiết kế kiến trúc hợp lí. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, các đơn giá dịch vụ thiết kế sẽ tùy thuộc vào hình thức và phong cách khách hàng lựa chọn.

– Đối với dịch vụ thiết kế kiến trúc đơn giá dao động từ: 150.000 – 200.000.VNĐ/M2

– Đối với dịch vụ thiết kế nội thất đơn giá dao động từ: 200.000 – 250.000.VNĐ/M2

– Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

+ Giảm 10% – 25% đối với công trình có quy mô diện tích lớn trên 600m2

+ Miễn phí thiết kế nội thất 1 phòng bất kì theo các chương trình ưu đãi từng thời điểm

Chúng tôi có vài lời khuyên nho nhỏ để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế như sau:

– Gia chủ nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về xây dựng và dự trù khoản kinh phí để thực hiện. Bạn có thể nhờ bạn bè tư vấn, tham khảo trên các nguồn thông tin về giá thiết kế nhà biệt thự cao cấp để chủ động lựa chọn phương án xây dựng tiết kiệm nhất.

– Tìm hiểu các nguồn thông tin đã có, chọn lọc phong cách cho ngôi nhà của mình: Quyết định này sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí triển khai. Tham khảo nhiều mẫu kiến trúc đã hoàn thiện và nhờ đến sự tư vấn thêm từ công ty thiết kế xây dựng.

Luôn đón đầu những xu hướng kiến trúc mới nhất:

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt những xu hướng, phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự mới nhất theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng chỉ có không ngừng sáng tạo và học hỏi mới có thể tồn tại và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Vì thế đội ngũ KTS luôn trau dồi, học hỏi và cập nhật các xu thế kiến trúc mới nhất để giúp khách hàng chạm tay vào được không gian sống mơ ước, thỏa mãn được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.

Thiết kế biệt thự cao cấp, sang trọng
Thiết kế biệt thự cao cấp, sang trọng

Nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm trọn gói, cam kết chất lượng và rút ngắn thời gian đầu tư, quy trình thiết kế kiến trúc các dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn an tâm giao phó các công trình tương lai tại đây. Nơi bạn sẽ được tư vấn phương án tốt nhất, định hướng phong cách phù hợp, thỏa mãn chủ đầu tư với các thiết kế tuyệt vời từ Kiến trúc sư.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ