Đón đầu xu thế kiến trúc với biệt thự 3 tầng trong năm 2018

10:17 | 16/05/2018

Xây biệt thự đẹp hiện giờ không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều gia đình như những năm trước nữa khi mà có rất nhiều công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp nổi lên. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói, khách hàng còn có nhiều lựa chọn hơn với đa dạng phong cách, từ nhà biệt thự cổ điển, biệt thự kiểu tân cổ điển, biệt thự kiểu hiện đại, Chiết chung…Vậy khi có nhu cầu xây biệt thự, bạn sẽ lựa chọn hình thức nào cũng như làm thế nào để tìm kiếm được 1 công thiết kế tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Đón đầu xu thế kiến trúc với biệt thự 3 tầng trong năm 2018

  biệt thự 3 tầng

  Môi trường đô thị chật chội, hạn hẹp, nhiều gia đình không có quá nhiều diện tích đất để xây biệt thự. Vì thế họ có xu hướng xây những căn nhà cao tầng với các khối bê tông khô khan, cứng nhắc. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề này, KTS An Hưng đã tư vấn cho những  khách hàng của mình về những mẫu biệt thự 3 tầng cao ráo, thiết kế mềm mại, tinh tế và sáng tạo mang lại diện mạo mới mẻ hơn hẳn cho không gian sống của khách hàng.

  biệt thự 3 tầng

  Nhìn chung biệt thự 3 tầng sẽ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích xây dựng mà vẫn đảm bảo không gian giống, công năng bên trong cho cả gia đình.

  biệt thự 3 tầng

  Thiết kế biệt thự 3 tầng cũng vì thế mà được chăm chút hơn. Mỗi tầng là một mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh kiến trúc tổng thể. Mềm mại, mạch lạc nhưng vẫn rất phong cách là những chi tiết được KTS đề cao khi thiết kế cho khách hàng.

  biệt thự 3 tầngVới biệt thự 3 tầng, bạn sẽ có rất nhiều phong cách để lựa chọn. Nếu hình thức Cổ điển mang đến sự uy nghi, quý phái thù hình thức Tân cổ điển mang đến sự trang nhã và tinh tế, còn hiện đại mang đến vẻ khỏe khoắn, thời thượng. Vì thế mỗi khách hàng khi tìm đến công ty thiết kế kiến trúc An Hưng, đội ngũ KTS sẽ luôn đặt yêu cầu và sự yêu thích của khách hàng nên hàng đầu để đưa ra những tư vấn tốt nhất.

  biệt thự 3 tầngViệc lựa chọn hình thức kiến trúc cũng sẽ quyết định chi phí thiết kế biệt thự. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mức giá tốt nhất đi cùng dịch vụ chất lượng, quá trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho mọi chủ đầu tư.

  Xã hội phát triển không nghừng và việc giúp cơ sở hạ tầng thay da đổi thịt chính là một phần trách nhiệm của ngành kiến trúc. Bạn và gia đình cũng sẽ là 1 nhân tố quan trọng để giúp bộ mặt kiến trúc Việt nam thay đổi. Vì thế khi có nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự hãy liên hệ với An Hưng chúng tôi để cùng xây đắp lên những công trình hoàn mỹ ngay hôm nay và trong tương lai.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác