banner

Đón đầu xu thế kiến trúc với biệt thự 3 tầng trong năm 2021

Xây biệt thự đẹp hiện giờ không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều gia đình như những năm trước nữa khi mà có rất nhiều công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp nổi lên. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói, khách hàng còn có nhiều lựa chọn hơn với đa dạng phong cách, từ nhà biệt thự cổ điển,biệt thự kiểu tân cổ điển,biệt thự kiểu hiện đại,…Vậy khi có nhu cầu xây biệt thự, bạn sẽ lựa chọn hình thức nào cũng như làm thế nào để tìm kiếm được 1 công thiết kế tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Đón đầu xu thế kiến trúc với biệt thự 3 tầng trong năm 2021

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Môi trường đô thị chật chội, hạn hẹp, nhiều gia đình không có quá nhiều diện tích đất để xây biệt thự. Vì thế họ có xu hướng xây những căn nhà cao tầng với các khối bê tông khô khan, cứng nhắc. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề này, KTS An Hưng đã tư vấn cho những  khách hàng của mình về những mẫu biệt thự 3 tầng cao ráo, thiết kế mềm mại, tinh tế và sáng tạo mang lại diện mạo mới mẻ hơn hẳn cho không gian sống của khách hàng.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Nhìn chung biệt thự 3 tầng sẽ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích xây dựng mà vẫn đảm bảo không gian giống, công năng bên trong cho cả gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng cũng vì thế mà được chăm chút hơn. Mỗi tầng là một mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh kiến trúc tổng thể. Mềm mại, mạch lạc nhưng vẫn rất phong cách là những chi tiết được KTS đề cao khi thiết kế cho khách hàng.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Với biệt thự 3 tầng, bạn sẽ có rất nhiều phong cách để lựa chọn. Nếu hình thức Cổ điển mang đến sự uy nghi, quý phái thù hình thức Tân cổ điển mang đến sự trang nhã và tinh tế, còn hiện đại mang đến vẻ khỏe khoắn, thời thượng. Vì thế mỗi khách hàng khi tìm đến công ty thiết kế kiến trúc An Hưng, đội ngũ KTS sẽ luôn đặt yêu cầu và sự yêu thích của khách hàng nên hàng đầu để đưa ra những tư vấn tốt nhất.

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp

Việc lựa chọn hình thức kiến trúc cũng sẽ quyết định chi phí thiết kế biệt thự. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mức giá tốt nhất đi cùng dịch vụ chất lượng, quá trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho mọi chủ đầu tư.

IFrame

Xã hội phát triển không ngừng và việc giúp cơ sở hạ tầng thay da đổi thịt chính là một phần trách nhiệm của ngành kiến trúc. Bạn và gia đình cũng sẽ là 1 nhân tố quan trọng để giúp bộ mặt kiến trúc Việt nam thay đổi. Vì thế khi có nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự hãy liên hệ với An Hưng chúng tôi để cùng xây đắp lên những công trình hoàn mỹ ngay hôm nay và trong tương lai.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên