Thiết kế biệt thự Pháp cổ luôn là ước mơ của rất nhiều gia đình khi muốn có cho mình một ngôi nhà ấn tượng, sang trọng. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu ngôi nhà sang trọng như vậy. Bởi với thiết kế biệt thự mang phong cách Pháp cổ không chỉ cần kiến trúc sư am hiểu về kiểu kiến trúc cổ điển đến từ Pháp mà còn phải có nguồn kinh tế thật vững thì mới có thể thiết kế và xây dựng biệt thự Pháp cổ này được.

IFrame

Sự cuốn hút từ những mẫu  Thiết kế biệt thự Pháp cổ luôn là ước mơ của rất nhiều gia đình khi muốn có cho mình một ngôi nhà ấn tượng, sang trọng. Tinh tế trong từng đường nét, tỉ mỉ đến những nét hoa văn điêu luyện, thiết kế biệt thự Pháp cổ khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu.

Thiết kế biệt thự Pháp cổ ấn tượng

Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu ngôi nhà sang trọng như vậy. Bởi với thiết kế biệt thự mang phong cách Pháp cổ không chỉ cần kiến trúc sư am hiểu về kiểu kiến trúc cổ điển đến từ Pháp mà còn phải có nguồn kinh tế thật vững thì mới có thể thiết kế và xây dựng biệt thự Pháp cổ này được.

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi thiết kế biệt thự

Khi thiết kế biệt thự Pháp Cổ không chỉ đơn giản là người kiến trúc sư có thể tạo hình theo đúng với khuôn mẫu của lối kiến trúc Pháp thời thượng mà nó còn phải được sáng tạo để có thể tạo nên một bản thiết kế hoàn toàn độc đáo và phong cách.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền cổ điển BT1610
Mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền cổ điển BT1610

Thiết kế biệt thự Pháp cổ được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc lâu đài hoàng gia cũ. Chính vì thế mà những căn biệt thự khi mang trong mình phong cách kiến trúc này đều thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo và sự giàu có của gia chủ. Hơn thế nữa, sự sáng tạo ra những đường nét hoa văn tinh tế càng làm nổi bật nên phong cách kiến trúc này.

Không chỉ dừng lại ở không gian ngoại thất bên ngoài, sự sang trọng của biệt thự Pháp cổ còn được thể hiện qua các bài trí không gian nội thất bên trong căn biệt thự. Bước vào không gian nội thất, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước cách bài trí đồ nội thất ở đây. Hầu hết những đồ nội thất đều mang hương vị của lối kiến trúc cổ điển: sang trọng – đẳng cấp nhưng cũng không kém phần hiện đại. Chính điều này lại càng khẳng định những nét riêng biệt của phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ so với các phong cách thiết kế biệt thự khác.

Điểm đáng chú ý trong cách thiết kế biệt thự này chính là hệ thống đèn chiếu sáng với ánh vàng càng làm nổi bật nên sự sang trọng cho căn nhà. Kết hợp với cách thiết kế đá phào tường giả, giấy dán tường cao cấp, các bức tranh cổ đại càng khiến cho căn phòng nổi bật và thu được ánh nhìn của tất cả mọi người khi có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp này.

Biển hiệu được đặt ở vị trí trang trọng nhất ngay tại cổng chính của tòa lâu đài 
Biển hiệu được đặt ở vị trí trang trọng nhất ngay tại cổng chính của tòa lâu đài

Có thể nói, thiết kế biệt thự mang phong cách Pháp cổ sẽ mang đến những sắc thái riêng biệt giữa các tòa nhà, khu đô thị hiện đại. Và phong cách thiết kế này sẽ mãi trường tồn cùng thời gian.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ