Việc chọn xây và thiết kế biệt thự vườn cho mình là một việc không hề đơn giản. Bạn phải lên những ý tưởng từ những điều nhỏ nhất như việc chọn những loại cây nào phù hợp với không gian sống, hơn nữa phải kết hợp một cách hài hòa với nội thất cũng như thiết kế bên trong để tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự. Nào, chúng ta cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây bạn nhé.

IFrame

Thiết kế biệt thự vườn ngày nay đang được ngày ngày nhiều chủ đầu tư yêu thích. Các mẫu biệt thự nhà vườn xây dựng trên khuôn viên đất rộng, được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt mang đến không gian sống tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Thiết kế biệt thự vườn đẹp gần gũi thiên nhiên

Việc chọn xây và thiết kế biệt thự vườn cho mình là một việc không hề đơn giản. Bạn phải lên những ý tưởng từ những điều nhỏ nhất như việc chọn những loại cây nào phù hợp với không gian sống, hơn nữa phải kết hợp một cách hài hòa với nội thất cũng như thiết kế bên trong để tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự. Nào chúng ta cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây bạn nhé.

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng bếp – Thiết kế biệt thự đẹp.

Trang trí nội thất phong khách đẹp
Trang trí nội thất phòng khách đẹp

Hãy mang thiên nhiên vào trong không gian sống của bạn, việc chọn cho mình những chậu cây cảnh nhỏ bé sẽ giúp phòng khách của bạn có thêm “bầu trời xanh” nhỏ bé. Và không phải ngẫu nhiên mà chúng ta lại nên tập trung nhiều cây xanh ở phòng khách, đó là bởi vì đây là nơi có thể nói là tập trung đông người nhất. Chính vì thế bạn nên trang trí để bắt mắt không chỉ những thành viên trong gia đình mà còn những vị khách khi ghé thăm. Thêm một lọ hoa nhỏ ở bàn khách trông sẽ tuyệt vời hơn và hãy đa dạng loại hoa cũng như màu sắc để căn phòng thêm phần lộng lẫy bạn nhé.

Phòng đọc sách một là không gian yên tĩnh, chính vì thế việc thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn. Hơn nữa màu xanh của cây rất tốt cho mắt, vào những lúc mệt mỏi bạn có thể ngắm những màu xanh tươi mát ấy. Ngoài những kệ sách vô tri bạn cũng có thể cho nó điểm tô thêm cho căn phòng của bạn.

Thiết kế phòng đọc sách đẹp
Thiết kế phòng đọc sách đẹp

Xen vào không gian rộng lớn đó, bạn có thể chọn trồng những cây che ở ngoài mái hiên, như thế vừa tiết kiệm được chi phí lắp đặt mái che nhân tạo mà lại còn mang chúng ta gần đến thiên nhiên. Những tia nắng có thể xuyên qua khẻ lá rọi xuống hiên nhà mang ánh nắng vui tươi chào đón ngày mới với bạn. Hơn nữa nó cũng phóng khoáng tầm mắt cho bạn.

Ngoài việc thiết kế vườn ở phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc bạn cũng có thể thiết kế vườn ở phòng tắm, hãy mang không khí tuyệt vời đấy vào căn phòng này, để nó có thể giúp bạn thả lỏng thư giản và hít thở trong không khí trong lành để giúp tâm trạng bạn tốt hơn. Hơn nữa những chậu cây trồng ở đây cũng rất “hợp khí”, tức là ngoài nguồn nước dồi dào thì không khí cũng phù hợp với những chậu tiểu cảnh này. Hãy chọn một vài lẵng xinh xinh treo ở tường bạn nhé.

Trang trí phòng vệ sinh với cây xanh
Trang trí phòng vệ sinh với cây xanh

Ngoài trang trí bên trong biệt thự bạn cũng nên chú ý ở bên ngoài, hãy chọn cho mình một vài chậu hoa nhỏ xinh treo nó ở những góc tường, nó sẽ rất tuyệt đấy.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ