Biệt thự nhà vườn đang là xu hướng thiết kế của đông đảo các hộ gia đình có khuôn viên rộng rãi. Đến với những biệt thự vườn bạn sẽ cảm nhận được không gian thoáng đãng, không khí trong lành, yên tĩnh, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào nơi đô thị.

Thiết kế biệt thự vườn ngày nay đang được ngày ngày nhiều chủ đầu tư yêu thích và đón nhận ngày nay những biệt thự đẹp hiện đại ngày càng được xây lên ngày càng nhiều làm cho đô thị thêm mới mẻ.

IFrame

Thế nào là biệt thự vườn

Cách gọi biệt thự nhà vườn được người dân Việt gọi để phân biệt các các căn biệt thự phố. Biệt thự nhà vườn là kiểu kiến trúc có không gian sân vườn và ít xuất hiện tại khu đô thị hay các thành phố lớn. Khi nói đến kiến trúc biệt thự này, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một không gian được bao chùm bởi màu sắc của cây cỏ hoa lá.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu biệt thự vườn là một dạng biệt thự có thiết kế sân vườn lớn, với mật độ xây dựng thấp và thường được xây dựng tại các vùng quê yên bình nơi mà có phong cảnh đẹp, không khí trong lành, dịu mát.

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại trẻ trung, phóng khoáng
Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại trẻ trung, phóng khoáng

Những điểm lưu ý trong thiết kế biệt thự vườn

Những mẫu thiết kế sân vườn kiểu mẫu được sắp xếp theo bố cục mạnh mẽ nhưng không kém phần nên thơ, thoáng đãng bởi những hàng cây xanh, những vườn hoa nhỏ xinh xinh. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa lối kiến trúc Châu Á – Châu Âu. Bạn có thể tham khảo và vận dụng với các điều kiện của gia đình để có thể tạo nên một không gian sống lý tưởng cho gia đình mình. Dù bạn không là kiến trúc sư những vẫn có thể tạo dựng ngôi nhà lý tưởng của mình theo cá tính riêng của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần nghĩ xem khu vườn nhà mình cần có những gì: có thể là khu vườn với toàn hoa hồng, có thể là hoa hải đường,…

Mẫu nhà vườn 2 tầng phong cách châu Âu thời thượng với điểm nhấn cột sảnh Ionic cao thông tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng phong cách châu Âu thời thượng với điểm nhấn cột sảnh Ionic cao thông tầng

 

Khoảng sân vườn xanh mát trong khuôn viên của biệt thự
Khoảng sân vườn xanh mát trong khuôn viên của biệt thự

– Bạn nên tự tạo cho gia đình bạn những khoảng sân vườn. Để có thể tạo ra một khoảng không gian sân vườn đẹp và độc đáo, lạ mắt là điều không hề khó. Bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự vườn của kiến trúc An Hưng để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn muốn sở hữu cho riêng mình khu biệt thự vườn đẹp hiện đại mang đậm dấu ấn của riêng bạn. Hãy đến với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất bạn nhé.

 

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ