ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Biệt thự Pháp cổ kiến trúc sang trọng

15:12 | 18/01/2018

Thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp là hình thức mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho gia đình mình khi quyết định làm một ngôi biệt thự bền vững với thời gian. Không đơn giản là sự bền vững đơn thuần mà nó còn thể hiện điều quan trọng nhất như trong câu ví của các cụ ngày xưa" tậu trâu, cưới vợ, làm nhà" . Điều đó thể hiện sự thành đạt của một con người.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thiết kế biệt thự Pháp cổ là hình thức mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho gia đình mình khi quyết định làm một ngôi biệt thự bền vững với thời gian. Không đơn giản là sự bền vững đơn thuần mà nó còn thể hiện điều quan trọng nhất như trong câu ví của các cụ ngày xưa" tậu trâu, cưới vợ, làm nhà". Điều đó thể hiện sự thành đạt của một con người.

  biệt thự cổ điển

  Biệt thự pháp cổ điển 

  Một công trình biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách Pháp, toàn diện và hoàn hảo qua từng khía cạnh khác nhau. Nó không chỉ thể hiện được một cái gì đó tinh tế nhất, mà nó còn thay mặt chủ đầu tư thể hiện đẳng cấp của mình, thay lời kiến trúc sư thể hiện tên tuổi cũng như sự tinh tế của mình. Và hơn bao giờ hết, những đường nét kiến trúc phào chỉ của nó được lựa chọn để làm “ công cụ” thể hiện sự trường tồn và bền vững nhất định của người sử dụng.

  Biệt thự Pháp cổ kiến trúc sang trọng

  Những không gian được mở ra, kết hợp với những gam màu đặc trưng của sự sang trọng và quyền lực… tất cả đã đem đến một công trình biệt thự vô cùng hoành tráng và đẳng cấp. Không những vậy một không gian xanh xung quanh ngôi biệt thự của bạn cũng hết sức được chú ý bởi sự ô nhiễm môi trường một cách kinh khủng như hiện nay. Một diện mạo có thể khẳng định được tất cả, đó là lời hứa của Kiến trúc An Hưng dành cho khách hàng của mình.

  Bài viết tham khảo : Chuyên viên thiết kế biệt thự đẳng cấp

  Thay lời kết của những kỹ sư đầy nhiệt huyết và tinh thần yêu nghề chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của những mẫu biệt thự Pháp cổ và giá cả sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ của mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác