banner

Biệt thự hiện đại – xu thế không thể bỏ qua trong tương lai

Biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc trong những năm gần đây. Một ngôi nhà mang phong cách này vừa hiện đại lại vừa sang trọng, lộng lẫy sẽ là không gian sống lí tưởng cho gia đình bạn. Hãy xem Kiến trúc An Hưng mang gì đến trong bài viết ngày hôm nay.

Ngôi nhà giờ đây không còn là nơi đi chốn về, mà còn là niềm tự hào của gia chủ. Ngày nay khi xây nhà người ta nghiên cứu rất kỹ càng về phong thủy, kiểu dáng, phong cách để vừa phù hợp với thời đại, lại vừa ăn ý với phong cách của gia chủ. Hãy cùng Kiến Trúc An Hưng tìm hiểu về xu hướng hot của năm nay:Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Thế nào là biệt thự hiện đại?

Biệt thự hiện đại là một kiểu kiến trúc mới mẻ tại nước ta, được phát triển lên từ kiến trúc nhà biệt thự xưa. Nhưng khác với các mẫu biệt thự cổ điển hay biệt thự kiểu tân cổ điển, biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong cách mới, có phần cởi mở và hiện đại hơn.

Biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại đẹp

Không bị căn ke trong bất kỳ nguyên tắc nào, người kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo với kiểu biệt thự theo phong cách hiện đại. Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc có thể phối hợp một cách vô cùng đa dạng và độc đáo.

Không giống như biệt thự nhà vườn, biệt thự hiện đại không yêu cầu đất quá rộng (tất nhiên nếu có thì càng tốt). Người ta có thể xây biệt thự hiện đại ngay cả ở đất phố mà vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thông thoáng.

Biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại đẹp

Thông thường nhà ở theo phong cách hiện đại không cầu kỳ như biệt thự cổ điển, nó khỏe khoắn và đơn giản hơn, phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Gia chủ có thể tùy ý bố trí các cửa sổ, trang trí nội thất, trồng cây xanh, bể cá tùy theo ý thích dưới sự tư vấn của biệt thự hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng chung của năm nay là biệt thự hiện đại có vườn, không gian mở và thân thiện với thiên nhiên.

Biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại đẹp

Thiết kế và xây dựng biệt thự hiện đại ở đâu?

Bất kỳ công ty xây dựng nào cũng có thể thiết kế và xây dựng biệt thự hiện đại. Nhưng nếu không biết kết hợp khéo léo thì sự khỏe khoắn của ngôi nhà sẽ trở thành cứng nhắc, sự độc đáo phá cách lại dễ biến thành bừa bộn, lỗi thời…

IFrame

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại có thể liên hệ với Kiến Trúc An Hưng để được tư vấn thiết kế và thi công. An Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên