Biệt thự hiện đại được rất nhiều gia chủ quan tâm. Có rất nhiều mẫu thiết kế mới liên tục được cập nhật như biệt thự 2 tầng Nhật Bản, biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, châu Âu,… Biệt thự hiện đại cao cấp là ngôi nhà cần kết hợp một cách hợp lí, sao cho sử dụng được những tài nguyên thiên nhiên một cách tối đa kết hợp với ánh sáng nhân tạo để tạo nên một không gian ấm áp, mà vẫn đủ ánh sáng cho nhu cầu học tập sinh hoạt, vừa tiếp kiệm điện năng.

Biệt thự hiện đại được rất nhiều gia chủ quan tâm, nhất là những người trẻ năng động tuổi từ 20-45. Có rất nhiều mẫu thiết kế mới liên tục được cập nhật trên trang chủ kientrucanhung.com như biệt thự 2 tầng Nhật Bản, biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, châu Âu,…

IFrame

Biệt thự hiện đại phong cách thời thượng

Biệt thự hiện đại phù hợp hơn cả về vấn đề kinh tế, không cần quá xa hoa, sang trọng, không cứ nhất thiết là phải trong một thành phố lớn, mà ở những vùng quê, bạn vẫn có thể xây biệt thự hiện đại với kiểu dáng phù hợp với mong muốn của mình mà không phải tuân theo một nguyên tắc nào cả.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng 17m x 12m phong cách hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng 17m x 12m phong cách hiện đại

Kiến trúc An Hưng là địa chỉ thiết kế biệt thự đẹp uy tín tại Hà Nội. Với chuyên môn cao, dày dặn trong công việc và lòng yêu nghề, rất nhiều những căn biệt thự đẹp đẹp tại thủ đô và những vùng ngoại thành lân cận đã được chúng tôi thiết kế thi công. Luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng và cũng như giá cả luôn đi đầu, chắc chắn sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

IFrame

Khác với những thiết kế xưa những mẫu biệt thự hiện đại ngày nay thường mang lại sự thông thoáng, mở rộng để giao hòa với thiên nhiên. Các ô cửa lớn, có thể view ra bên ngoài để ngắm cảnh. Phòng khách và phòng ăn thiết kế khác xưa, chúng thông nhau để tạo một không gian liên hoàn rộng.

Bài viết tham khảo : Thiết kế điển hình cho biệt thự tân cổ điển

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ