Biệt thự 2 tầng đẹp với thiết kế xanh – cho bạn cảm giác sống hòa mình với thiên nhiên

Thiết kế biệt thự đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là những tầng lớp thượng lưu. Đặc biệt với thiết kế biệt thự 2 tầng với màu sắc hiện đại đẹp kiểu dáng mái thái đẹp ấn tượng với nhựng gian phòng được chia cắt để bố trí nội thất một cách rành mạch để tạo không gian thoáng mát chính xác nội thất bên trong.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đẹp

Ngày nay, con người hướng tới những ngôi biệt thự đẹp có thiết kế độc đáo và hướng tới thiên nhiên nhiều hơn. Với biệt thự xanh, con người được hòa mình vào với thiên nhiên, cảm thấy thoải mái và khỏe khắn hơn.

Cổng ngôi nhà được sơn màu trắng giúp cho người nhìn vào có cảm giác nhẹ nhàng. Tường rào được trồng một số loài cây leo như: hoa hồng leo, cây thường xuân,  và những khóm hoa nhỏ…

Biệt thự đẹp với thiết kế cổng xinh xắn
Biệt thự đẹp với thiết kế cổng xinh xắn

Khoảng vườn của nhà sẽ trồng một số loại cây cho bóng mát để lấy không gian thưởng thức thiên nhiên, bên cạnh đó có thể trồng thêm một số loài hoa hoặc cây cỏ có tác dụng xua đuổi côn trùng, đồng thời mang hương thơm tươi mát cho ngôi nhà, nên cỏ xanh được tận dùng tối đa.

Lối đi từ nhà ra khoảng sân vườn được uốn lượn, được trồng nhiều thảm cỏ và khóm hoa. Giàn hoa leo ở góc của sân vườn làm cho khuôn viên thêm phần thơ mộng

Khung cảnh vườn trước nhà thơ mộng
Khung cảnh vườn trước nhà thơ mộng

Ngôi nhà được thiết kế theo hướng mở để tận dụng đón ánh nắng mặt trời. Bên ngoài tầng một của ngôi nhà có một số bồn cây để trồng một số loại cây thân nhỏ hoặc hoa, bên trong được chia làm 3 phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh nhỏ và một phòng ngủ. Ban công tầng hai được dùng để làm một khu vườn mini, bạn có thể thưởng thức trà tại đó, ngắm nhìn khung cảnh bên dưới, bên trong được chia làm 2 phòng ngủ và một phòng ngủ dành cho khách. Mỗi phòng ngủ trong ngôi nhà đêu có một phòng vệ sinh riêng. Hầu hết tất cả các cửa sổ của ngôi nhà đều được làm bằng cửa kính cách âm nên vừa tận dụng được ánh sáng và còn có thể làm giảm âm thanh tác động vào bên trong.

Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế biệt thự đẹp

Toàn bộ ngôi nhà khá là hòa hợp với thiên nhiên, nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì đây chính là ngôi nhà dành cho bạn.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ