ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Biệt thự cổ điển kiểu Pháp

09:07 | 18/01/2018

Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ trong cách thiết kế biệt thự và nó chưa bao giờ giảm đi bởi sự hấp dẫn trong đó.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Một không gian sống thoải mái giúp bạn có thể thư giãn tinh thần, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài và đầy áp lực. Biệt thự là một nơi luôn tạo cho người sống tại đây một không gian rộng, thoáng đãng, giúp con người có thư giãn tinh thần, nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình. Bạn đang muốn có một căn biệt thự cổ điển đẹp, hãy để các kiến trúc sư tại An Hưng giúp bạn thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự mà bạn mong muốn.

  Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp

  Bạn đang muốn có một căn biệt thự cổ điển kiểu Pháp, nhưng bạn chưa biết nên thuê công ty nào để tư vấn và thiết kế, thi công cho bạn. Hãy để các kiến trúc sư của An Hưng giúp bạn điều này. Biệt thự cổ điển kiểu Pháp luôn có những thiết kế tinh tế nhưng không quá cầu kì, trang trọng, lịch sự. Bên cạnh những biệt thự mang hoàn toàn các nét cổ điển của Pháp thì cũng có những biệt thự mang những nét cổ điển nhưng pha vào đó cả sự hiện đại, tinh tế, đơn giản.

  Biệt thự cổ điển 2 tầng

  Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các kiểu biệt thự cổ điển Pháp cho bạn lựa chọn hoặc bạn có thể mô tả về biệt thự của bạn để chúng tôi có thể thiết kế, việc thi công, giám sát công trình sẽ do bên chúng tôi phụ trách để đảm bảo biệt thự có thể được thi công xây dựng theo đúng yêu cầu, sửa chữa các sai sót kịp thời.

  Biệt thự cổ điển 3 tầng

  Các biệt thự được thiết kế, thi công bởi công ty Kiến trúc An Hưng luôn đảm bảo sự bền vững với thời gian, bàn giao biệt thự đúng thời hạn, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên những căn biệt thự đẹp!

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác