banner

Khám phá 5 mẫu biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ triệu người tìm kiếm

Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ có đặc thù là mặt bằng thi công lớn, số phòng nhiều nên yêu cầu kiến trúc sư có năng lực tối ưu thiết kế công năng để đảm bảo sinh hoạt thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí xây dựng. 5 mẫu biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn cụ thể hóa yêu cầu đó một cách chi tiết nhất.

Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ nhà vườn phong cách cổ điển đẹp khó tin

 blank  Mã sản phẩm: BT2272
 blank  Chủ đầu tư: Ông Bảo
 blank  Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội
 blank  Loại hình: Biệt thự cổ điển
 blank  Số tầng: 2 tầng + 1 hầm + 1 tầng áp mái
 blank  Diện tích khu đất: 600m2
 blank  Kích thước xây dựng: 14,5m x 18,5m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 690m2
 blank  Công năng: Tầng hầm: Gara
Tầng 1:  Phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2wc, sảnh thang (160m2)
Tầng 2:  Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 3 wc, 1 thư viện
Tầng áp mái.
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 9 – 10 triệu/m2
 blank  Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2272 nhìn chính diện
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2272 nhìn chính diện

Biệt thự BT2272 phản ánh được sự mạnh mẽ, quyền uy, tác phong dứt khoát của người nhà binh trong tính cách gia chủ. Nhìn tổng thể công trình, có thể thấy được kiến trúc đăng đối đến mức tuyệt đối ở mọi chi tiết và sự đồng bộ, thống nhất. Tất cả đều tuân theo một tỷ lệ mỹ thuật hợp lý. Sảnh chính ấn tượng với chương trang trí ở mái sảnh cầu kỳ và 2 cột trụ vuông vức, mạnh mẽ, khỏe khoắn. Chương trang trí, cột trụ, lan can sảnh đón đều được làm từ đá hoa cương đục nguyên khối kỳ công. Cửa đại hội thì làm bằng gỗ lim Nam Phi đục chạm cầu kỳ, tinh xảo.

Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2272 nhìn từ góc phải
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2272 nhìn từ góc phải

Toàn bộ các diện tường đều sử dụng hệ thống cửa sổ trong kính ngoài chớp, vốn là đặc trưng của kiến trúc Pháp đã được nghiên cứu, thiết kế cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hệ mái Mansard phía trên được dán ngói đá xanh Lai Châu với điểm nhấn là các phào chỉ xung quanh mái và diềm mái giúp tôn lên vẻ bề thế, quyền uy của công trình.

Vì có thêm tầng hầm nên khối chân đế được tôn cao để tạo thế vững chãi, đồng thời cũng làm cho biệt thự 2 tầng cổ điển trông cao ráo hơn. Khối chân đế này được ốp đá rối tự nhiên đẹp mắt.

Thiết kế không gian tầng 1 của biệt thự BT2272
Thiết kế không gian tầng 1 của biệt thự BT2272

Bố trí công năng biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2272:

 • Tầng hầm: Toàn bộ được dùng làm gara ô tô. Lối đi vào gara ở bên trái mặt tiền. Trong tầng cũng có cầu thang lên tầng 1.
 • Tầng 1: Bước vào sảnh rẽ sang trái là 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, phòng vệ sinh chung. Rẽ sang phải là phòng khách, phòng bếp ăn có cửa dẫn ra sảnh phụ. Cuối hành lang sảnh là cầu thang lên tầng 2.
 • Tầng 2: Sát mặt tiền, phía bên trái là 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh chung ở giữa. ở giữa mặt tiền là phòng sinh hoạt chung, hành lang và cầu thang dẫn lên tầng áp mái. Phía bên phải là phòng thờ, thư viện, 1 phòng ngủ

Vẻ đẹp mê mẩn của biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

 blank  Mã sản phẩm: BT1055
 blank  Chủ đầu tư: Anh Trung
 blank  Địa chỉ: Hà Tĩnh
 blank  Loại hình: Biệt thự tân cổ điển
 blank  Số tầng: 2 tầng
 blank  Diện tích khu đất: 500m2
 blank  Kích thước xây dựng: 13m x 16,5m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 330m2
 blank  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng giải trí, 01 phòng ngủ và wc chung (130m2)
Tầng 2: Phòng thờ, 03 phòng ngủ, 02 wc và sảnh sinh hoạt chung
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6,5 – 7,5 triệu/m2
 blank  Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng
Biệt thự sở hữu 2 mặt tiền cân đối và phối màu nổi bật
Biệt thự sở hữu 2 mặt tiền cân đối và phối màu nổi bật

Biệt thự BT1055 có hình thái ngoại thất đơn giản. Tính thẩm mỹ của biệt thự chủ yếu đến từ cách sắp xếp hình khối và sự phối màu. Hình khối được sắp xếp đăng đối, cân xứng. Tone màu chủ đạo của tầng 1 là ghi, nhấn trắng ở hàng cột và hệ thống cửa chính, cửa sổ.

Còn tầng 2 tone màu chủ đạo là trắng, nhấn thêm màu ghi ở phía dưới mái sảnh, mái biệt thự và màu đen của lan can hoa sắt. Hệ thống mái Thái và bậc cầu thang, thềm sảnh chính màu ghi xanh làm cho căn biệt thự nổi bật hơn. Hơn nữa, mái Thái cao cũng giúp cho công trình thanh thoát hơn.

Cận cảnh biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1055
Cận cảnh biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1055

Vòm mái cong và những ô cửa thông khí hình tròn ở mái làm cho biệt thự trông mềm mại hơn. Biệt thự không sử dụng các chi tiết trang trí cầu kì mà kẻ chỉ tinh tế trên diện tường tầng 1, viền mái, khung cửa sổ, cột sảnh để tạo điểm nhấn.

Tổng mặt bằng của biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1055
Tổng mặt bằng của biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1055

Không chỉ hài lòng về kiến trúc nội thất, biệt thự BT1055 còn được gia chủ hài lòng về không gian sống bên trong biệt thự:

 • Tầng 1: Phía sân ngoài của biệt thự là nơi đậu ô tô. Bước qua sảnh chính, bên trái mặt tiền là tới phòng khách – Nơi mọi người có thể trò chuyện, tạo mối quan hệ gần gũi. Tiếp theo là phòng ngủ. Bên cạnh là 1 phòng vệ sinh chung bên. Cạnh phòng khách là cầu thang lên tầng 2. Bên phải mặt tiền là 1 phòng ngủ kết hợp với phòng giải trí. Đi vào trong hành lang dẫn ra sảnh phú và phòng bếp ăn với đồ nội thất tiện nghi.
 • Tầng 2: Phòng thờ được bố trí ở vị trí quan trọng nhất của biệt thự. Đi từ cầu thang lên tầng 2 là thấy 1 phòng ngủ master. Đối diện với phòng ngủ này là hai phòng ngủ nhỏ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng ngủ là góc riêng tư để nghỉ ngơi, là nơi thể hiện phong cách và sở thích cá nhân nên rất được chú trọng trong cách bài trí.

Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ phong cách đồng quê Mỹ

 blank  Mã sản phẩm: BT2230
 blank  Chủ đầu tư: Anh Hùng
 blank  Địa chỉ: Quảng Ninh
 blank  Loại hình: Biệt thự tân cổ điển
 blank  Số tầng: 2 tầng + 1 tầng hầm
 blank  Diện tích khu đất: 1000m2
 blank  Kích thước xây dựng: 19,2m x 15m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 627m2
 blank  Công năng: Tầng hầm: Gara, 01 phòng ngủ, 01 phòng xem phim, 01 phòng nghe nhạc, 01 hầm rượu và kho
Tầng 1: Phòng khách, phòng trà, phòng bếp ăn, 01 thư viện, 01 phòng ngủ, 01 wc (200m2)
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc master, 02 phòng ngủ có wc riêng, phòng gym
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 7 – 8 triệu/m2
 blank  Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2230 nhìn chính diện
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2230 nhìn chính diện

Lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự đồng quê kiểu Mỹ, mang vẻ đẹp thơ mộng, yên bình và thư thái. Sự phối màu giữa các màu sáng tinh tế như xanh nghi nền nã với mái ngói xám đơn giản giúp cho căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng trở nên mộc mạc, nên thơ hơn. Nổi bật trên nền xanh xã nhặn của diện tường là sắc trắng tinh khôi của viền mái, hàng cột, khung cửa sổ, ban công bằng thanh sắt hộp sơn tĩnh điện.

Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2230 nhìn từ bên trái
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2230 nhìn từ bên trái

Biệt thự có hình khối phát triển theo chiều ngang với mặt tiền rộng. Không gian lõm ở giữa các khối biệt thự được biến thành một khu tiểu cảnh đẹp mắt. Bên ngoài tầng hầm được ốp đá rối có màu sắc tự nhiên, khỏe khoắn.

Để căn biệt thự trông giống như các biệt thự nhà vườn kiểu Mỹ, diện tường đã được kẻ chỉ răng cưa, tạo hiệu ứng như những lớp gỗ ghép chồng lên nhau tạo thành tường bao. Hệ mái dốc cao. Hệ thống cửa sổ pano kính rộng, xinh xắn được bố trí khắp các diện để tăng sự kết nối với thế giới bên ngoài, mang đến ánh sáng tự nhiên, gió trời và sự thông thoáng cho công trình.

Bản vẽ bố trí không gian chức năng tầng 1 biệt thự BT2230
Bản vẽ bố trí không gian chức năng tầng 1 biệt thự BT2230

Không gian chức năng của biệt thự BT223 được thiết kế khoa học và tiện nghi:

 • Tầng hầm: Lối vào tầng hầm ở bên trái mặt tiền. Đi xuống hầm là đến gara ô tô. Đi theo chiều ngang là đến phòng xem phim, phòng nghe nhạc. Còn đi sâu vào trong là 1 phòng ngủ giúp việc. Nối tiếp theo chiều ngang là phòng chứa đồ, cầu thang lên tầng 1, kho, hầm rượu.
 • Tầng 1: Bên trái mặt tiền là phòng bếp ăn, thư viện đọc. Giữa mặt tiền là phòng trà, cầu thang lên tầng 2 và 1 phòng vệ sinh chung. Bước vào sảnh chính phía bên phải mặt tiền là phòng khách, lối ra sảnh phụ, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng.
 • Tầng 2: Bên trái mặt tiền là 1 phòng ngủ có không gian thay đồ và phòng vệ sinh riêng. Đi vào trong là phòng tập gym. Ở giữa mặt tiền là phòng sinh hoạt chung, cầu thang. Còn bên phải mặt tiền là 1 phòng ngủ có không gian thay đồ và phòng vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín.
>> xem thêm: 10+ Mẫu nhà Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ nhà vườn đẹp Hiện Đại

Thiết kế biệt thự tân cổ điển nhà vườn 2 tầng 5 phòng ngủ

 blank  Mã sản phẩm: BT2236
 blank  Chủ đầu tư: Anh Tiến
 blank  Địa chỉ: Bắc Giang
 blank  Loại hình: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển
 blank  Số tầng: 2 tầng
 blank  Diện tích khu đất: 300m2
 blank  Kích thước xây dựng: 12m x 12,5m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 290m2
 blank  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 02 phòng ngủ, 01 wc (115m2)
Tầng 2: 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 01 wc (115m2)
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6,5 – 7,5 triệu/m2
 blank  Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2236 nhìn chính diện
Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2236 nhìn chính diện

Biệt thự BT2236 mang vẻ đẹp thanh thoát, tao nhã nhưng không kém phần sang trọng. Hình khối biệt thự vuông vức, chắc chắn. Hệ thống cột trụ được bố trí hợp lý tại 2 sảnh mang đến dáng vẻ uy nghi cho biệt thự.

Diện tường kẻ chỉ lõm điệu đà, cách đều nhau tạo nên điểm nhấn thu hút. Riêng mặt tiền tầng 1 được ốp gạch màu nâu nhạt để tăng thêm phần sang trọng. Bậc tam cấp ốp đá hoa cương màu be trắng thanh lịch cùng với vài cây tiểu cảnh điểm xuyết bên ngoài tạo nên vẻ đẹp thu hút. Lan can cầu thang dẫn cuốn xòe rộng và được sơn giả đá.

Biệt thự sở hữu 2 mặt tiền nổi bật và ấn tượng
Biệt thự sở hữu 2 mặt tiền nổi bật và ấn tượng

Các vách tường vòm cong, chi tiết vòm cửa sổ ở tầng 1, ban công đua hình bán nguyệt  có sự đồng điệu tạo nên vẻ đẹp mềm mại, bay bổng cho biệt thự. Tầng 2 có ban công con tiện xi măng thân tròn mềm mại.

Hệ thống cửa sổ khung nhôm, màu trắng, chia thành các ô kính vuông đều nhau phân bố khắp các diện công trình. Phía trên là hệ mái màu ghi tạo nên điểm nhấn nổi bật và giống như chiếc mũ che nắng mưa cho công trình.

Tổng mặt bằng biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2236
Tổng mặt bằng biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT2236

Không chỉ có ngoại thất đẹp, biệt thự BT2236 còn được các kiến trúc sư An Hưng thiết kế với công năng khoa học:

 • Tầng 1: Bước vào sảnh chính, phía bên phải mặt tiền là phòng khách có lối đi thông ra sảnh phụ. Vào trong có 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phía bên trái mặt tiền là phòng bếp ăn, cầu thang, 1 phòng ngủ.
 • Tầng 2: Bên phải mặt tiền là phòng thờ rồi đến 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Còn bên trái mặt tiền là 2 phòng ngủ. Ở giữa 2 phòng ngủ là cầu thang.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 5 phòng ngủ càng ngắm càng mê

 blank  Mã sản phẩm: BT1546
 blank  Chủ đầu tư: Anh Tuấn
 blank  Địa chỉ: Hải Dương
 blank  Loại hình: Biệt thự hiện đại
 blank  Số tầng: 2 tầng
 blank  Diện tích khu đất: 250m2
 blank  Kích thước xây dựng: 17m x 13m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 300m2
 blank  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 02 phòng ngủ, 02 wc (130m2)
Tầng 2: 03 phòng ngủ, phòng thờ, 1 không gian tập gym, 01 wc và sân phơi
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6 – 7 triệu/m2
 blank  Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng
Cận cảnh biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1546
Cận cảnh biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1546

Biệt thự BT1546 được làm theo phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối vuông vắn, các đường nét kiến trúc dứt khoát, mạch lạc. Tone màu chủ đạo của biệt thự là sắc trắng tinh khôi. 2/3 tầng 1 được ốp gạch giả đá màu nâu sang trọng, vân rối tự nhiên bắt mắt.

Tầng 2 được kẻ chỉ lõm điệu đà. Các chi tiết trang trí trên cổ mái và hệ thống phào chỉ tinh tế được sử dụng trên diện tường để tạo điểm nhấn. Nổi bật trên sắc trắng tinh khiết đó là màu nâu gỗ của cánh cửa chính và hệ thống cửa sổ khung gỗ được bố trí khắp các diện công trình và màu nâu nhạt của gạch thẻ ốp bồn hoa.

View toàn cảnh của biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1546
View toàn cảnh của biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ BT1546

Sảnh chính biệt thự được ốp đá rối đẹp mắt tạo thành điểm nhấn nổi bật. Bên phải biệt thự có ống khói giả ốp đá rối đồng bộ với sảnh chính là làm cho căn biệt thự có hơi hướng của những căn biệt thự châu Âu.

Giữa các ban công lại được điểm xuyết thêm màu xanh của cây cỏ, sắc màu rực rỡ của những đóa hoa. Hệ mái màu ghi xanh phía trên cũng tạo thành điểm nhấn nổi bật và giúp biệt thự trông cao ráo hơn.

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 2 tầng BT1546
Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 2 tầng BT1546

Biệt thự hiện đại luôn đề cao công năng sử dụng, vì thế biệt thự BT1546 có cách bố trí công năng hết sức hợp lý:

 • Tầng 1: Bước vào sảnh chính là đến phòng khách rồi đến cầu thang. Bên phải cầu thang là 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng. Còn bên trái phòng khách là 1 phòng ngủ. Đi sâu vào trong là 1 phòng bếp ăn có lối dẫn ra sảnh phụ và 1 phòng vệ sinh chung.
 • Tầng 2: Được bố trí tới 03 phòng ngủ, phòng thờ, 1 không gian tập gym, 01 wc và sân phơi.

IFrame
Cận cảnh mẫu biệt thự 2 tầng có 5 phòng ngủ đẹp xuất sắc

Một trong những yếu tố giúp 5 mẫu biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ được khách hàng Kiến trúc An Hưng lựa chọn và hài lòng tuyệt đối khi nhận bản thiết kế đó là căn nhà được thiết kế theo phong cách, cá tính của gia chủ. Mặt bằng công năng được tối ưu hóa dựa trên kết cấu gia đình của chủ đầu tư, đặc trưng sinh hoạt để mang đến sự thuận lợi, tiện nghi trong quá trình sinh hoạt. Bên cạnh đó, trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công, kiến trúc sư của An Hưng luôn có buổi trao đổi sở thích, yêu cầu của cá nhân chủ đầu tư để phác thảo công trình nhà ở riêng biệt và bản dự toán kinh phí xây dựng, bộ hồ sơ thiết kế thi công để gia chủ có thể hình dung căn nhà của mình và có kế hoạch chuẩn bị tài chính phù hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên