Để sở hữu một không gian sống thật lí tưởng, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện nghi trong sử dụng, bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chuyên nghiệp, nơi bạn có thể yên tâm giao phó căn nhà tương lai cho mình. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được 1 đơn vị chất lượng trong thiết kế, hoàn hảo trong thi công. Hãy để Kiến trúc An Hưng giúp bạn liệt kế 4 tiêu chí hàng đầu.

1. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho thiết kế

Điều đầu tiên mà một đơn vị thiết kế cần làm được chính là phải cho ra đời những sản phẩm ấn tượng, làm hài lòng chủ đầu tư và vẫn mang đến sự mới mẻ. Những KTS nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách làm thế nào để thu hút khách hàng bằng những công trình đẹp từ bản vẽ đến khi hoàn thiện từ các yếu tố thẩm mỹ, bố cục hài hòa, chi tiết sắp xếp khoa học cho đến việc sử dụng màu sắc hợp lí.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Thanh Hóa
Thiết kế biệt thự đẹp tại Thanh Hóa

 

Thiết kế biệt thự tại Hà Tĩnh
Thiết kế biệt thự tại Hà Tĩnh

 

Thiết kế biệt thự tại Bắc Giang
Thiết kế biệt thự tại Bắc Giang

Vì thế để có thể hiện thực hóa đúng ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư chắc chắn khách hàng cần phải lựa chọn được một công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp và tốt nhất.

 2. Tận dụng tối đa không gian sống

Ngày nay không phải gia đình nào cũng có điều kiện và kinh phí để xây biệt thự có diện tích lớn, chính vì thế những mẫu biệt thự vườn mini đang rất được ưa chuộng vì phù hợp với không gian không quá rộng. Điều đó đòi hỏi các đơn vị thiết kế cần biết cách tận dụng những khoảng trống và cân bằng cách không gian, vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng lại vẫn có 1 công trình thật tinh tế.

Biệt thự đẹp tại Hải Phòng
Biệt thự đẹp tại Hải Phòng
Thiết kế biệt thự Thái Bình
Thiết kế biệt thự Thái Bình

Ngoài việc gây ấn tượng với ngoại thất bắt mắt, một đơn vị tốt sẽ luôn biết cách đảm bảo cả công năng sử dụng bên trong ngôi nhà từ màu sắc, cách bố trí nội thất bố cục, ánh sáng..vv. Việc tận dụng được tối đa không gian sống bằng chính con mắt thẩm mỹ và sự tính toán rõ ràng, các KTS sẽ cho ra đời được 1 công trình hoàn hảo cả trong lẫn ngoài, mang đến sự ấm cúng, tiện nghi cho gia chủ.

3. Luôn có báo giá tốt nhất cho từng dịch vụ

Có rất nhiều khách hàng không chỉ chú ý đến chất lượng sản phẩm mà còn lưu tâm đến vấn đề chi phí thiết kế biệt thự. Việc một thiết kế đẹp đi cùng báo giá tốt nhất sẽ chinh phục được những chủ đầu tư khó tính. Tùy theo độ khó của công trình, các mức giá hợp lí vẫn luôn chiếm % cao trong khả năng kí kết được hợp đồng.

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội
Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

4. Thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian, chi phí

Với các khách hàng không có quá nhiều thời gian cho việc quản lí xây dựng thì việc thuê các công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình từ a – z. Tuy nhiên, 1 đơn vị uy tín sẽ luôn biết cách thi công đúng tiến độ để hạn chế việc lãng phí thời gian, tiền bạc của chủ đầu tư.

Thi công biệt thự chuẩn thiết kế bởi đơn vị uy tín
Thi công biệt thự chuẩn thiết kế bởi đơn vị uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công trọn gói, An Hưng chính là đơn vị được nhiều khách tin tưởng, an tâm giao phó việc thi công biệt thự đẹp. Các dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình cả trong và sau hoàn thiện sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm quá trình làm việc chu đáo trong tất cả các khâu.

IFrame
Tham khảo ngay bộ sưu tập mẫu biệt thự có mặt tiền từ 12m đến 15m đẹp xuất sắc

Với những lợi thế to lớn mà các đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp mang lại, chúng tôi tin rằng, bạn không có lí do gì để từ chối việc thuê các công ty thiết kế kiến trúc uy tín như An Hưng để nhanh chóng sở hữu một công trình chất lượng, một mái ấm hạnh phúc và tiện nghi.

Chia sẻ ngay

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ