ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

4 lưu ý trong thiết kế biệt thự vườn

14:31 | 18/01/2018

Biệt thự vườn là không gian sống lý tưởng được rất nhiều hộ gia đình yêu thích, vì ní mang đến một không gian sống trong lành, tách biệt với cuộc sống ồn ào nơi đô thị.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  4 lưu ý trong thiết kế biệt thự vườn

  Bạn đang thiết kế biệt thự nhà vườn thì chắc hẳn những kiến thức trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu những điều này với chúng tôi nhé.

  Yếu tố công năng.

  Một căn biệt thự vườn hoàn hảo phải mang đầy đủ công năng trong thiết kế biệt thự hiện đại đồng thời vẫn giữ được nét hài hòa. Ngoài ra, nó còn phải đáp ứng được tất cả những nhu cầu cơ bản nhất của các thành viên trong gia đình. Ví như: các buổi sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình, ăn uống, đặc biệt là các buổi gặp gỡ quan trọng của những vị khách với gia đình bạn.

  Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

  Yếu tố thẩm mỹ

  Yếu tố này phụ thuộc vào vị trí xây dựng ngôi nhà, Sau đó là cách thiết kế không gian ngoại thất và nội thất căn nhà. Hãy cố gắng tạo ra sự kết hợp hài hòa về nội thất và ngoại thất bạn nhé. Điều này sẽ tạo nên 1 vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung năng động cho gia đình bạn đấy.

  Yếu tố kinh tế

  Yếu tố này không được xếp ở vị trí ban đầu, nhưng đây lại là yếu tố cần thiết. Nó quyết định có xây dựng biệt thự nhà vườn hay không. Bạn phải dựa vào điều kiện kinh tế nhà mình để đưa ra những lựa chọn phù hợp không chỉ trong khâu thiết kế mà ngay cả đến việc chọn lựa nguyên vật liệu để xây dựng tổ ấm gia đình. Bạn hãy tham khảo sự Tư vấn thiết kế biệt thự vườn từ những kiến trúc sư nhé. Điều đó sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

  Biệt thự hiện đại 3 tầng

  Yếu tố bền vững

  Đây là một trong những yếu tố cũng quan trọng không kém.Nó được xếp sau yếu tố kinh tế mà thôi. Người xưa có câu “cắm đất chọn nền”, vì thế mà đất góp phần quyết định rất lớn đến tuổi thọ căn biệt thự của nhà bạn. Thế nên, khi thiết kế một căn biệt thự vườn đẹp bạn nên chọn những vị trí đất có lai lịch và cấu tạo rõ ràng. Và nếu bạn đã chọn được đất tốt thì mọi phần còn lại sẽ không đáng ngại nữa.

  Trên đây là 4 yếu tố cần lưu ý trong thiết kế biệt thự vườn. Bạn đang ở hữu một mảnh đất thiên thời địa lợi nhân hòa và muốn xây dựng tổ ấm gia đình theo phong cách này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có sức sáng tạo cao chắc chắn sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo cách Thiết kế biệt thự 3 tầng trên khu đất 360m2 để có sự lựa chọn hợp lý nhé.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác