Khám phá vẻ đẹp của kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại

14:20 | 18/01/2018

Biệt thự 3 tầng hiện đại được các kiến trúc sư xây dựng dựa trên nguyên tắc: “ tổng thể đơn giản, chi tiết phong phú”. Với lối kiến trúc như vậy, biệt thự 3 tầng trở thành xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Khám phá vẻ đẹp của kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại  

  Biệt thự 3 tầng hiện đại có sự khác biệt với vóc dáng của biệt thự Pháp Cổ. Sự khác biệt ấy được thể hiện từ những chi tiết thiết kế cho đến hình thái kiến trúc bên ngoài và không gian nội thất bên trong ngôi nhà.

  Biệt thự 3 tầng hiện đại thiên về nhiều đường nét khỏe khoắn, tự do.

   Biệt thự 3 tầng sử dụng nhiều mảnh, hình khối, đường nét mang tính hình học cao. Nhưng nói lại được xem là sự hạn chế về đường nét mang tính nghệ thuật cao. Chính vì vậy mà các kiến trúc sư đã vận dụng sự sáng tạo của mình trong cách thiết kế biệt thự hiện đại đẹp để cách tân, có giá trị thẩm mỹ cao trong bản thiết kế của mình.

  Đôi khi, họ vẫn phải vận dụng các kiểu dáng, hình khối theo kiểu biệt thự cổ điển nhưng chúng được cách tân hơn với những đường nét mạch lạc, khỏe khoắn hơn. Điều này sẽ giúp ngôi nhà vừa có thể tạo dựng được vóc dáng khỏe khoắn vừa không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có.

  Biệt thự hiện đại 3 tầng hiện đại

  Ưu tiên thiết kế không gian sử dụng.

  Bất kỳ khi xây dựng một ngôi biệt thự 3 tầng nào điều mà các kiến trúc sư quan tâm đến đó chính là không gian sử dụng tiện nghi.

  Vì thế mà các kiến trúc sư luôn đưa ra các giải pháp về cách thiết kế không gian nội thất làm thế nào để có thể tạo được sự hòa hợp giữa không gian ngoại thất với không gian nội thất. Bằng việc thiết kế các ô cửa lớn, hiên nhà thoáng đãng, vách kính rộng rãi đã và đang tạo sự thông thoáng nhất định cho ngôi nhà của bạn.

  • Vách kính rộng hoặc cửa lớn giúp lấy được ánh sáng tốt hơn, Và đây được coi là nét đặc trưng trong thiết biết biệt thự 3 tầng.
  • Không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn được bố trí hoàn toàn hợp lý, đáp ứng mọi công năng sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình.

  vẻ ddeoj kiến trúc trúc biệt thự hiện đại

  Giảm tối đa sự chia cắt không gian giữa các phòng.

  Khác với cách thiết kế phòng ăn và phòng khách được ngăn cách với nhau, biệt thự 3 tầng có cách thiết kế hoàn toàn khác biệt. Với cách thiết kế “mở” hoàn toàn hợp lý, giúp giảm bớt sự chia cách không gian không cần thiết. Đồng thời tạo sự liên kết cần thiết và mang lại không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

  Ưu điểm lớn của cách thiết kế mở này chính là tối đa ánh sáng tự nhiên cho các không gian của ngôi nhà. Đồng thời khoe được cách thiết kế nội thất bên trong của ngôi nhà. Và khi đó khách thăm nhà sẽ có cách nhìn bao quát ngôi nhà hơn.

  Biệt thự hiện đại 3 tầng

  Chắc hẳn bạn đã muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà lý tưởng như thế này rồi phải không? Bạn muốn thiết kế biệt thự 3 tầng hãy để Kiến trúc An Hưng giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế ấn tượng. Và bạn sẽ thấy sự lung linh và huyền ảo với biệt thự đẹp. Khi đó bạn không nên bỏ qua những điều cần biết khi thiết kế biệt thự 3 tầng.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác