banner

Cách tính chi phí xây biệt thự vườn và 5 yếu tố cần lưu ý

Chi phí xây dựng là điều nhiều gia chủ quan tâm khi có nhu cầu xây biệt thự vườn. Nếu biết trước được chi phí xây biệt thự vườn, quý khách có thể cân đối được tài chính, chuẩn bị trước được nguồn tài chính tốt, đầy đủ nhất, tránh những phát sinh, rủi ro không cần thiết, lựa chọn được mẫu biệt thự phù hợp với mức độ chi trả của gia đình và bản thân.

Chi phí xây biệt thự vườn

Chi phí thiết kế bản vẽ – hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho các hạng mục kiến trúc, nội thất, quy hoạch tổng thể (đối với khu đất lớn)

Khác với xây dựng nhà ở, khi xây biệt thự thì vấn đề thiết kế, bố trí công năng hợp lý rất quan trọng. Thiết kế biệt thự phải vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, hài hòa vừa đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Tuy nhiên, khoản chi phí thiết kế khá nhỏ so với chi phí hoàn thiện biệt thự. Vì thế, mỗi gia chủ nên đầu tư chi phí cho việc thiết kế để có được căn biệt thự ưng ý nhất.

Chi phí thiết kế của mỗi đơn vị kiến trúc khác nhau tùy theo khung giá nhưng mức chênh lệch thường không đáng kể
Chi phí thiết kế của mỗi đơn vị kiến trúc khác nhau tùy theo khung giá nhưng mức chênh lệch thường không đáng kể
Đến với kiến trúc An Hưng, quý khách sẽ nhận được mức chi phí hợp lý, vừa túi tiền. Chi phí thiết kế kiến trúc của chúng tôi giao động trong khoảng 150.000đ/m2 – 195.000đ/m2. Còn chi phí thiết kế nội thất là 200.000đ/m2 – 250.000đ/m2. Mức chi phí dao động này phụ thuộc vào độ khó, độ tỉ mỉ của thiết kế cũng như những biến động trên thị trường thiết kế kiến trúc.

Chi phí thi công phần thô và hoàn thiện kiến trúc

Thường thì có hai cách tính chi phí thi công ngoại thất biệt thự:

 • Cách 1: Tính chi phí biệt thự trên m2 thi công biệt thự. Theo cách này, chi phí thi công phần ngoại thất biệt thự được chia thành 2 phần: chi phí phần thô và chi phí phần hoàn thiện kiến trúc. Đây là cách tính đơn giản, giúp gia chủ dễ dàng quản lý chi phí.
 • Cách 2: Bóc tách khối lượng công việc dành cho từng hạng mục công trình gồm: khối lượng công việc, kinh phí nhân công, chi phí mua vật tư công trình,… Sau đó, cộng tổng giá trị tương đương, lập bảng dự toán chi tiết của công trình. Nhờ thế, việc tính toán chi tiết cho công trình và tính kinh phí xây dựng biệt thự sẽ dễ dàng hơn.

Sau đây, kiến trúc An Hưng xin giới thiệu đến bạn chi phí thi công ngoại thất biệt thự tính theo m2:

Chi phí thi công phần thô

Chi phí xây dựng phần thô có sự khác nhau ở mỗi địa phương
Chi phí xây dựng phần thô có sự khác nhau ở mỗi địa phương
Chi phí phần thô của các căn biệt thự khác nhau về giá nhân công ở từng địa phương, khu vực và diện tích xây dựng, tay nghề của đội thợ và hình thức kiến trúc, mức độ phức tạp của biện pháp thi công. Biệt thự tân cổ điểnbiệt thự cổ điển thì có phần đắp vẽ, kẻ chỉ, đòi hỏi cầu kỳ tỉ mỉ hơn so với biệt thự hiện đại nên chi phí nhân công cao hơn 1 chút. Công trình càng nhiều hoa văn phức tạp và chất lượng của đội thợ cao thì chi phí sẽ cao hơn. Lâu đài thì đòi hỏi đội thợ thi công chuyên nghiệp cao để đảm bảo chất lượng công trình đúng bản vẽ thiết kế. Chi phí phần thô thường bao gồm các hạng mục sau:
 • Vật liệu thi công phần thô: xi măng, sắt thép, cát đá, gạch, cốt pha, đất san lấp mặt bằng, mái ngói, chát chống thấm,…
 • Kinh phí nhân công xây dựng phần thô.
 • Kinh phí xây dựng phần thô gồm kinh phí cho phần móng và kinh phí xây dựng phần khung. Kinh phí cho phần móng để làm công tác định vị, đào móng, vận chuyển đất thừa, gia công cốt pha, sắt theo móng, lắp dựng cốt thép, đổ bê tông,… Kinh phí xây dựng phần khung để đổ bê tông dầm sàn và cột, lắp ghép cốt pha, đổ sàn tầng mái, lợp mái, xây tường, đi đường ống, trang trí,…
 • Chi phí xây dựng phần thô thường từ 3,5 triệu/m2 – 5 triệu/m2 hoặc có thể cao hơn. Mức dao động tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu công trình.

Chi phí phần hoàn thiện kiến trúc

Chi phí hoàn thiện kiến trúc phụ thuộc vào mức độ sang trọng và cầu kỳ của công trình
Chi phí hoàn thiện kiến trúc phụ thuộc vào mức độ sang trọng và cầu kỳ của công trình

Chi phí hoàn thiện kiến trúc phụ thuộc vào loại vật tư, chất liệu hoàn thiện mà gia chủ muốn sử dụng để làm đẹp phần kiến trúc của công trình. Ví dụ: sử dụng sơn, gạch hay đá ốp lát, sàn đá tự nhiên hay sàn gỗ, cầu thang gỗ hay hoa sắt nghệ thuật, thiết bị vệ sinh, lợp ngói composite hay ngói đá hay tấm lợp bitum,… hàng gia công, hàng trong nước hay hàng nhập khẩu. Vật tư, chất liệu hoàn thiện rất đa dạng chủng loại và giá cả trên thị trường. Tùy thuộc ngân sách đầu tư của gia chủ mà cân đối lựa chọn chất liệu hoàn thiện phù hợp túi tiền và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Chi phí hoàn thiện kiến trúc bao gồm:

 • Kinh phí cho phần sơn ngoại thất: Loại cao cấp hay loại thường
 • Chi phí hoàn thiện hình dáng ngôi nhà theo phong cách kiến trúc nào: Chi phí hoàn thiện của biệt thự hiện đại sẽ thấp hơn chi phí hoàn thiện của biệt thự cổ điển, tân cổ điển vì có ít chi tiết trang trí.
 • Chi phí cho hệ thống đá ốp (nếu có) ở mặt tiền: giá của đá ốp tự nhiên sẽ cao hơn gạch ốp, đá ốp trang trí thông thường.
 • Chi phí cho phần mái: Khi xây dựng cùng diện tích, kinh phí mái bằng sẽ rẻ hơn mái Thái. Vì vật liệu làm mái Thái nhiều hơn, công sức bỏ ra cũng lớn hơn so với mái bằng.
 • Chi phí thi công hoàn thiện cơ bản thường có giá khoảng 5 triệu/m2 – 7 triệu/m2 tùy theo quy mô, chủng loại vật tư, hình thức kiến trúc của biệt thự vườn là hiện đại, tân cổ điển, cổ điển và hình thức mái của biệt thự.

Chi phí xây dựng biệt thự vườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khả năng tài chính của gia chủ. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, để xây dựng được biệt thự nhà vườn, bạn nên chuẩn bị ít nhất là 1 tỷ đồng. Số tiền này chưa kể những chi phí phát sinh khác.

Chi phí thi công nội thất

 • Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất là đơn giản hay phức tạp và chất liệu sử dụng để hoàn thiện, chi phí cũng khác nhau.
 • Chi phí thi công nội thất sẽ bao gồm chi phí mua sắm các đồ nội thất và trang trí như bàn ghế, tủ, giường, tivi, điều hòa, đồ dùng thiết bị bếp, thiết bị điện,…

Chi phí giám sát thi công

Gia chủ có thể cân nhắc việc tự giám sát thi công công trình hay trao trách nhiệm này cho một đơn vị có chuyên nghiệp – bên thứ 3 độc lập với nhà thầu thi công chịu trách nhiệm quản lý quá trình thi công xây dựng của nhà thầu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế – chất lượng xây dựng, an toàn lao động, kiểm soát vật tư,…. Nếu am hiểu và muốn tự mình kiểm soát quá trình thi công, giảm bớt chi phí, quý khách có thể trực tiếp giám sát. Nếu không thể trực tiếp giám sát việc xây dựng biệt thự, bạn có thể nhờ tới các đơn vị giám sát thi công với một mức chi phí nhất định.

5 yếu tố chủ đầu tư đặc biệt lưu ý khi xây biệt thự vườn

Bên cạnh chi phí xây dựng, có 5 yếu tố mà bạn cần đặc biệt chú ý khi xây dựng biệt thự vườn. Đó là:

Diện tích

 • Biệt thự vườn đòi hỏi diện tích lớn để có nhiều không gian cho sân vườn. Chính vì vậy, loại biệt thự này thường được xây dựng ở vùng ngoại ô hoặc nông thôn là những nơi dễ tìm được vùng đất rộng. Còn ở thành phố khó tìm được mảnh đất phù hợp.
 • Diện tích xây dựng biệt thự vườn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình gia chủ. Biệt thự vườn nên được xây dựng sao cho vừa đẹp vừa bố trí được công năng khoa học. Nếu gia đình ít người thì chỉ nên xây dựng biệt thự vườn trên mảnh đất vừa phải.
 • Mật độ xây dựng <60% là tối ưu nhất, để phần còn lại xây dựng sân vườn. Hơn nữa, cần đặc biệt chú ý với giải pháp quy hoạch tổng thể khuôn viên.
Biệt thự nhà vườn 2 tầng
Biệt thự nhà vườn 2 tầng

Lựa chọn phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng lớn đến chi phi xây biệt thự vườn
Phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng lớn đến chi phi xây biệt thự vườn

Phong cách kiến trúc sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng biệt thự vườn. Vì vậy, quý khách nên cân nhắc tình hình tài chính và nhu cầu, sở thích của gia đình để lựa chọn một trong các phong cách kiến trúc sau: Hiện đại, Cổ điển, Tân cổ điển.

Định hướng quy hoạch tổng mặt bằng

Để định hướng quy hoạch tổng mặt bằng, quý khách cần xác định vị trí các hạng mục công trình và cảnh quan trên khu đất bao gồm: 

 • Vị trí xây biệt thự: Biệt thự nên được xây dựng lùi về phía sau tâm đất, tạo khoảng sân phía trước để gia đình vui chơi hoặc sinh hoạt.
 • Vị trí gara: Gara nên được xây dựng ở những vị trí thuận lợi và căn cứ vào cách bố trí mặt bằng của biệt thự, tránh xây ở những chỗ lên xuống xe đột ngột hoặc cua gấp.
 • Vị trí sân vườn, ao hồ: Sân vườn, ao hồ cần được bố trí sao cho hòa hợp với căn biệt thự, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tính khoa học..
 • Cảnh quan xung quanh và các hạng mục phụ trợ khác trên khu đất: nhà bếp nhà ăn có tách riêng khối sinh hoạt (nhà chính) hay không, cảnh quan kết hợp cây xanh, tiểu cảnh, non bộ, hồ cá Koi, ao cá, bể bơi,…… tùy thuộc vào diện tích khu đất, nhu cầu sử dụng mỗi gia đình và cần được quy hoạch tổng thể một cách hợp lý, để sử dụng tối ưu mỗi mét vuông trên khu đất.
 • Khối nhà và sân vườn phải có sự kết hợp hài hòa.
 • Diện tích các phòng phải được bố trí hợp lý, tránh chênh lệch quá nhiều. Phòng khách nên được bố trí ở chính giữa biệt thự và to nhất, hợp với kiểu dáng của biệt thự.
 • Các phòng nên có nhiều cửa sổ để hòa nhập với không gian sân vườn. Để có thể ngắm được cảnh đẹp, bạn nên chọn cửa kính nhưng cần bố trí hợp lý, tránh hướng nắng xiên hoặc tạo mái che phù hợp với lối kiến trúc của biệt thự.
 • Sử dụng mái dốc sẽ tốt hơn vì nó giúp thoát nước, chống nóng, loại bỏ rác thải tự nhiên khi rơi xuống.
 • Cổng chính, tường rào phải có sự hòa hợp, thống nhất với căn biệt thự. Để phù hợp với tình hình thời tiết, nên xây dựng tường dày bao quanh biệt thự.
 • Không gian sân vườn cần được đặc biệt chú trọng với nhiều cây cảnh, cây bóng mát, các loài hoa, thảm cỏ, hồ nước. Chúng phải được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho màu sắc hài hòa, bố cục cân đối, phù hợp với tổng quan. Diện tích của sân vườn phải đủ lớn để sinh hoạt, vui chơi.
Hình ảnh tổng thể về sắp xếp biệt thự vườn BT2288 hoàn chỉnh
Hình ảnh tổng thể về sắp xếp biệt thự vườn BT2288 hoàn chỉnh
 • Yếu tố phong thuỷ: Phong thủy là yếu tố rất quan trọng khi xây dựng biệt thự vườn vì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và lộc vượng của gia chủ. Khi xây dựng biệt thự vườn, cần chú ý tới một số yếu tố phong thủy sau:
 • Hướng đất hợp với tuổi gia chủ: Hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam hợp với gia chủ tuổi Đông tứ mệnh. Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hợp với gia chủ tuổi Tây tứ mệnh.
 • Căn cứ vào hình thái đất để bố trí không gian. Hình thái đất Hữu bạch hổ thì bố trí không gian tĩnh. Hình thái đất là Tả thanh long thì bố trí không gian động.
 • Nên thiết kế biệt thự vườn theo hướng đại cát: trước thấp sau cao.
 • Độ cao của biệt thự và mặt bằng, cảnh quan xung quanh phải hài hòa để lượng ánh sáng chiếu vào vừa đủ, tốt cho tài vận, tiền tài.
 • Cần hạn chế khuyết thiếu góc Tây Bắc của biệt thự để tốt cho con cái, sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà.
 • Cần đảm bảo 3 yếu tố Kim, Thủy, Thổ khi thiết kế biệt thự. Đó là sân vườn vuông vắn; tầng trệt rộng và thấp, ngoại thất mềm mại.
 • Khi bố trí công năng nên để phòng thờ ở vị trí đắc địa. Sau đó, chọn vị trí “Dương trạch tam yếu” là chủ – môn – táo (phòng ngủ của gia chủ – cửa chính – khu bếp). Vị trí tốt của căn biệt thự nên bố trí cầu thang. Vị trí xấu có thể bố trí phòng vệ sinh.
 • Trước cửa biệt thự, tránh trồng cây đại thụ để không có nhiều tà khí, âm khí dễ thoát ra, dương khí dễ tiến vào mà việc đi lại cũng dễ dàng, không nguy hiểm khi có bão lớn.
 • Không thiết kế biệt thự vườn hình tam giác để tốt cho phụ nữ trong gia đình.
 • Sân vườn cần được bố trí sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu, vị trí địa lý. Tránh xây quá nhiều hồ, ao để biệt thự không bị lạnh lẽo, cô quạnh.
 • Căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn màu sắc nội thất.

Kế hoạch tài chính

Căn cứ vào chi phí xây dựng biệt thự vườn đã dự toán từ trước, hãy đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp. Thường thì khi ký hợp đồng, các đơn vị thiết kế và thi công sẽ đưa cho bạn bản hạch toán và kế hoạch chi trả từng phần đến khi hoàn thiện. Hãy căn cứ vào đó mà có kế hoạch chi trả đúng hạn

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công

Nhiều gia chủ cho rằng không cần thiết thuê đơn vị thiết kế để tiết kiệm chi phí, chỉ cần tham khảo mẫu nhà có sẵn và đưa ra ý kiến với đơn vị thi công là được. Điều đó là một sai lầm bởi vì khác với căn nhà bình thường, biệt thự mang trong mình vẻ đẹp khác biệt, thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Nếu tự mình lựa chọn, bạn sẽ khó có được căn biệt thự như ý, vừa đạt được tính thẩm mỹ lại tối ưu được công năng. Hơn nữa, quá trình xây dựng không được tính toán hợp lý sẽ phát sinh các vấn đề và chi phí không thể kiểm soát được.

Có đơn vị thiết kế tư vấn, bạn sẽ dự trù được kinh phí, được tư vấn về phong thủy, cách bố trí mặt bằng sàn và nội thất, tiết kiệm công sức chọn nhân công, vật liệu xây dựng và hạn chế sai lầm không đáng có. Ngày nay, các đơn vị thiết kế vừa có thể tư vấn về thiết kế của căn biệt thự vừa có thể hỗ trợ thiết kế nội thất nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng biệt thự.

Việc lựa chọn đơn vị thi công cũng khá quan trọng. Đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị thông tin uy tín quan bạn bè, người thân, internet,… Đơn vị thi công tốt sẽ có hợp đồng rõ ràng, quy định thông tin, giá cả và thỏa thuận công việc.

Ngày nay, có nhiều đơn vị kiến trúc vừa có thể thiết kế vừa có thể thi công biệt thự. Lựa chọn các đơn vị này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng biệt thự vườn mà quá trình xây dựng cũng thống nhất. Kiến trúc An Hưng là một trong số đó. An Hưng có thể thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất và giám sát thi công, hạch toán kinh phí một cách chi tiết nhất. Hơn nữa, các mẫu thiết kế biệt thự của chúng tôi rất đa dạng, có thể theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, vừa có tính thẩm mỹ lại vừa tối ưu được công năng vừa hợp phong thủy, có thể tùy biến theo ý gia chủ để hướng tới một căn biệt thự ưng ý nhất.

Đội ngũ kỹ sư của An Hưng có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế biệt thự với quy trình thiết kế, làm việc chuyên nghiệp, cam kết đúng tiến độ. Đến với An Hưng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình và mức giá ưu đãi nhất. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kế hoạch về thời gian thi công, hoàn thành, thanh toán để gia chủ có thể biết trước và có kế hoạch tài chính phù hợp.

Ngoài 5 yếu tố trên, khi xây dựng biệt thự, bạn cũng nên chú ý đến giá cả xây dựng biệt thự để có được mức chi phí xây dựng biệt thự vườn hợp lý nhất. Bình thường, giá cả vật liệu xây dựng ở các đại lý, cửa hàng có thể khác nhau. Hãy tham khảo nhiều nơi để có lựa chọn phù hợp và tiết kiệm được chi phí.

Mẫu biệt thự vườn kèm chi phí xây dựng

Về cơ bản, chi phí xây dựng của biệt thự hiện đại là 6,5 triệu/m2 – 8 triệu/m2, biệt thự tân cổ điển là 7,5 triệu/m2 – 9 triệu/m2, biệt thự cổ điển là 9 triệu/m2 – 11 triệu/m2, lâu đài dinh thự là 10 triệu/m2 – 13 triệu/m2. Mức chi phí xây dựng của biệt thự còn tùy thuộc vào từng mẫu cụ thể. Sau đây là một số mẫu biệt thự vườn kèm chi phí mà bạn có thể tham khảo:

Biệt thự vườn hiện đại mái thái 2 tầng BT2126

Biệt thự vườn hiện đại mái thái 2 tầng BT2126
Biệt thự vườn hiện đại mái thái 2 tầng BT2126
 blank  Mã sản phẩm: BT2126
 blank  Chủ đầu tư: Anh Dương
 blank  Địa chỉ: Phú Thọ
 blank  Loại hình: Biệt thự vườn hiện đại
 blank  Số tầng: 2 tầng
 blank  Diện tích khu đất: 960m2
 blank  Kích thước xây dựng: 20,2m x 15,4m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 500m2
 blank  Công năng sử dụng: Tầng 1: Gara ô tô, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sảnh ăn ngoài trời, 1 phòng ngủ có wc riêng, sảnh thang kết hợp không gian uống trà, 1 wc chung (230m2)
Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc riêng, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 wc chung(180m2)
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6,5 – 8 triệu/m2

Biệt thự vườn 2 tầng kiểu Mỹ BT1540

Biệt thự vườn 2 tầng kiểu Mỹ BT1540
Biệt thự vườn 2 tầng kiểu Mỹ BT1540
 blank  Mã sản phẩm: BT1540
 blank  Chủ đầu tư: Ông Hưng
 blank  Địa chỉ: Gia Bình – Bắc Ninh
 blank  Loại hình: Biệt thự nhà vườn
 blank  Số tầng: 2 tầng
 blank  Diện tích khu đất: 300m2
 blank  Kích thước xây dựng: 14m x 12m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 230m2
 blank  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ và 01 wc (85m2)
Tầng 2: Phòng thờ, 03 phòng ngủ và 01 wc.
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6 – 7 triệu/m2

Biệt thự vườn tân cổ điển mái thái 2 tầng BT1539

Biệt thự vườn tân cổ điển mái thái 2 tầng BT1539
Biệt thự vườn tân cổ điển mái thái 2 tầng BT1539
 blank  Mã sản phẩm: BT1539
 blank  Chủ đầu tư: Anh Thành
 blank  Địa chỉ: Đông Hà – Quảng Trị
 blank  Loại hình: Biệt thự tân cổ điển
 blank  Số tầng: 2 tầng + 1 tầng hầm
 blank  Diện tích khu đất: 400m2
 blank  Kích thước xây dựng: 13,5m x 18m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 470m2
 blank  Công năng: Tầng hầm: Gara, 01 phòng ngủ, 01 phòng thể thao bóng bàn, hầm rượu và 01 wc (150m2)
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ master có không gian thay đồ và wc master, 01 wc chung (140m2)
Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master có không gian làm việc riêng, không gian thay đồ và wc riêng, 01 phòng ngủ nhỏ, 01 wc chung và sân phơi.
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 7,5 – 9 triệu/m2

Biệt thự vườn tân cổ điển 2 tầng BT2209

Biệt thự vườn tân cổ điển châu âu 2 tầng BT2209
Biệt thự vườn tân cổ điển châu âu 2 tầng BT2209
 blank  Mã sản phẩm: BT2209
 blank  Chủ đầu tư: Anh Tuấn
 blank  Địa chỉ: Nam Định
 blank  Loại hình: Biệt thự tân cổ điển
 blank  Số tầng: 2 tầng
 blank  Diện tích khu đất: 600m2
 blank  Kích thước xây dựng: 24m x 18m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 525m2
 blank  Công năng: Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ có wc riêng và 01 wc (200m2)
Tầng 2: Phòng thờ, 03 phòng ngủ và sảnh sinh hoạt chung
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 7,5 – 9 triệu/m2

Biệt thự vườn cổ điển kiểu Pháp 2 tầng BT1332

Biệt thự vườn cổ điển Pháp 2 tầng BT1332
Biệt thự vườn cổ điển Pháp 2 tầng BT1332
 blank  Loại hình: Biệt thự cổ điển Pháp
 blank  Số tầng: 3 tầng + 1 tầng hầm
 blank  Diện tích khu đất: 1380m2
 blank  Kích thước xây dựng: 20,6m x 21m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 630m2
 blank  Công năng: Tầng hầm:  Gara ô tô, 01 phòng ngủ, 01 phòng karaoke, 01 phòng tắm sục và xông khô, 01 wc (184m2)
Tầng 1: Phòng khách thông tầng, phòng thờ, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ và 01 wc
Tầng 2: 03 phòng ngủ và 01 wc
Tầng áp mái.
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 9 – 10,5 triệu/m2

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp, không gian mở chị Phương – Quốc Oai – BT2246

Biệt thự vườn hiện đại phóng khoáng BT2246
Biệt thự vườn hiện đại phóng khoáng BT2246
 blank  Mã sản phẩm: BT2246
 blank  Chủ đầu tư: Chị Phương
 blank  Địa chỉ: Quốc Oai – Hà Nội
 blank  Loại hình: Biệt thự hiện đại
 blank  Số tầng: 3 tầng + 1 tum
 blank  Diện tích khu đất: 526m2
 blank  Kích thước xây dựng: 20,9m x 11,7m
 blank  Tổng diện tích sàn xây dựng: 657m2
 blank  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc, thang máy (180m2)
Tầng 2, tầng 3: 02 phòng ngủ mastercó phòng thay đồ và wc master, 01 phòng ngủ có wc riêng
Tum: Phòng thờ, sân giặt phơi, sân chơi
 blank  Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6,5 – 8,5 triệu/m2

Ngoài 6 mẫu biệt thự trên, kiến trúc An Hưng còn có nhiều mẫu biệt thự vườn khác thuộc nhiều phong cách kiến trúc với mức chi phí đa dạng. Để biết rõ hơn về các mẫu biệt thự khác kèm diện tích, chi phí xây dựng, bạn có thể tham khảo tại website: Kientrucanhung.com

Trên đây là chi phí xây biệt thự vườn & 5 yếu tố cần đặc biệt lưu ý. Mức chi phí xây dựng biệt thự vườn có thể điều chỉnh được để phù hợp với nhu cầu, vị trí xây dựng và đơn vị thiết kế thi công. Nếu có nhu cầu thiết kế mà còn đang băn khoăn về chi phí xây dựng biệt thự vườn, hãy liên hệ với kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên