banner

Cách tính chi phí xây biệt thự hiện đại chính xác & 6 yếu tố cần lưu ý

Hỏi:

Anh Nghĩa – Hải Phòng ( 03425xxxxx): Chào kiến trúc sư An Hưng. Tôi rất thích mẫu biệt thự hiện đại và muốn xây căn biệt thự của mình theo phong cách này. Tuy nhiên trong quá trình tham khảo và xem xét tôi gặp phải một số khó khăn trong cách tính chi phí xây biệt thự hiện đại. Tôi cũng chưa biết nên quy hoạch mặt bằng như thế nào cho hợp lý. Mong được kiến trúc sư tư vấn thêm.

Trả lời:

Chào anh Nghĩa, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Kiến trúc An Hưng. Về chi phí xây biệt thự hiện đại thực sự là một câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi việc tính toán chi phí xây dựng khá khó khăn và mất nhiều công sức. Để giúp anh Nghĩa và bạn đọc hiểu hơn về cách tính chi phí xây dựng biệt thự hiện đại, tầm quan trọng của việc tính toán chi phí, chúng tôi xin gửi đến anh và bạn đọc những thông tin hữu ích dưới đây.

Việc tính toán được chi phí xây dựng giúp chủ đầu tư có thể chuẩn bị ngân sách xây dựng và lựa chọn phương án thiết kế đạt thẩm mỹ như mong muốn
Việc tính toán được chi phí xây dựng giúp chủ đầu tư có thể chuẩn bị ngân sách xây dựng và lựa chọn phương án thiết kế đạt thẩm mỹ như mong muốn

Một số sai lầm mà nhiều gia chủ mắc phải khi có dự định xây dựng biệt thự đó là: Không có kế hoạch xây dựng, Không có dự toán chi phí đầu tư, Không có kế hoạch tài chính rõ ràng làm đến đâu hay đến đó. Khi không có kế hoạch chi tiết ngay từ đầu, gia chủ chỉ tham khảo những ngôi nhà “gần giống” với hình dung sơ khai của mình về công trình đang muốn xây dựng, nắm thông tin qua loa về kinh phí từ người khác. Tưởng chừng việc ấy sẽ giúp tiết kiệm, “rút ra được từ bài học” của chủ đầu tư trước, nhưng thực chất gây lãng phí, thiếu khoa học.

Các chủ đầu tư nên hiểu rằng, dự toán kinh phí xây dựng không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí, dự kiến gần đúng nhất chi phí đầu tư. Việc này sẽ giúp gia chủ luôn chủ động trong tài chính, cân đối và có thể tiết kiệm được những khoản đầu tư phù hợp theo từng hạng mục một cách dễ dàng.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự hiện đại

Có 6 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá xây biệt thự hiện đại bao gồm: Quy mô xây dựng, hạng mục thi công móng, mái, chọn vật tự hoàn thiện, địa điểm thi công và mức độ chi tiết, sự cầu kỳ trong chi tiết hoàn thiện.

Quy mô biệt thự

Quy mô biệt thự bao gồm diện tích và số tầng, số phòng xây dựng. Diện tích xây dựng là tổng diện tích các sàn trong căn biệt thự. Quy mô càng lớn, số tầng, số phòng càng nhiều thì chi phí xây dựng sẽ càng cao. Quy mô biệt thự còn ảnh hưởng trực tiếp đến giải pháp kết cấu công trình, ngân sách đầu tư. Chính vì điều này gia chủ nên chú ý đến quy mô biệt thự trước khi muốn bắt tay vào xây biệt thự hiện đại.

Quy mô biệt thự là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng
Quy mô biệt thự là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng

Mức độ chi tiết, cầu kì của biệt thự

 • Chất lượng đội thợ thi công: Chiếm một phần quan trọng ảnh hưởng đến mức giá xây dựng. Với đội thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ có có mức chi phí cao hơn thợ tầm trung và vừa. Tùy vào mức độ chi tiết, cầu kỳ của biệt thự sẽ cần những đội thợ phù hợp.
 • Giá nhân công: Tùy thuộc vào địa phương, thời điểm xây dựng sẽ có mức giá nhân công khác nhau. Giá nhân công cũng sẽ có sự chênh lệch ở các đội thợ có tay nghề khác nhau.
 • Độ tinh xảo của sản phẩm đắp vẽ: Với những thiết kế cần độ tinh xảo, các chi tiết đắp vẽ trang trí từ đơn giản đến phức tạp sẽ quyết định cần tay nghề thợ như thế nào cho phù hợp, đáp ứng được chất lượng thẩm mỹ.

Biện pháp thi công móng

Biện pháp thi công móng cần nghiên cứu cẩn thận. Lựa chọn các biện pháp dựa trên cơ sở: đặc điểm địa chất thủy văn của khu đất, kết cấu công trình để biết độ sâu móng cần xây và các công trình lân cận. Đặc biệt những công trình ở đồi núi, gần sông hồ, ven biển… sẽ cần thi công móng sâu hơn để đảm bảo sự vững trãi của ngôi nhà. Các biện pháp thi công móng phổ biến khi xây dựng biệt thự hiện đại gồm: móng ép cọc bê tông, móng bè, móng cọc khoan nhồi…

Móng và mái là hai hạng mục tốn rất nhiều thời gian thi công và thường không cố định chi phí, rất dễ bị phát sinh chi phí
Móng và mái là hai hạng mục tốn rất nhiều thời gian thi công và thường không cố định chi phí, rất dễ bị phát sinh chi phí

Hình thức mái và biện pháp thi công mái

Với kiến trúc theo phong cách hiện đại, phần mái thường được cách điệu và có nhiều sự lựa chọn cho gia chủ. Chính ở điểm sáng tạo và mới mẻ của biệt thự hiện đại, phần mái càng được đặc biệt chú trọng. Hình thức mái và biện pháp thi công sẽ quyết định yếu tố thẩm mỹ và chất lượng hệ mái của công trình.

Hình thức mái rất đa dạng, có thể tham khảo lựa chọn hình thức phù hợp với thiết kế kiến trúc như: Mái thái, mái dốc đổ bê tông, mái vòm, hệ mái phức hợp nhiều tầng, mái ngói sóng, mái ngói phẳng, mái mansard…Với mỗi hình thức mái sẽ có biện pháp thi công khác nhau: biện pháp đổ mái bê tông, xây lợp vì kèo xà gồ lito…

Vật tư hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí xây hoàn thiện kiến trúc. Giá vật tư hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào chất liệu, xuất xứ của từng loại vật tư, do gia chủ lựa chọn.

Địa điểm thi công

Với cùng một mẫu kiến trúc, ở những địa điểm khác nhau chi phí xây dựng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, chi phí xây dựng ở thành phố sẽ cao hơn khu vực nông thôn do: chi phí vật liệu luôn đắt hơn, giá nhân công cao hơn, vận chuyển vật liệu khó khăn nên mất nhiều công hơn, dẫn đến chi phí cũng sẽ cao hơn. Địa điểm thi công còn ảnh hưởng đến kiến trúc xây dựng, thi công móng… Các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến giá thành xây dựng căn biệt thự hiện đại.

Địa điểm thi công là các thành phố lớn, khu đô thị sẽ có chi phí cao hơn so với cùng quê, nông thôn bởi chi phí về giấy phép xây dựng, nhân công...
Địa điểm thi công là các thành phố lớn, khu đô thị sẽ có chi phí cao hơn so với cùng quê, nông thôn bởi chi phí về giấy phép xây dựng, nhân công…

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự hiện đại, tuy nhiên 6 yếu tố trên là những yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng. Gia chủ nên cẩn thận cân nhắc để lựa chọn thời gian, địa điểm, hình thức thi công có lợi nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Cách tính chi phí xây dựng biệt thự hiện đại

Cách tính chi phí xây biệt thự hiện đại cũng như các phong cách kiến trúc khác chính là tính giá trên /m2 xây dựng. Chi phí xây dựng biệt thự hiện đại sẽ chia thành 4 nhóm chính bao gồm:

Chi phí cho bản thiết kế biệt thự hiện đại

Chi phí thiết kế biệt thự hiện đại chính là khoản tiền mà gia chủ cần thanh toán cho kiến trúc sư hay đơn vị tư vấn thiết kế. Kiến trúc sư sẽ dựa vào yêu cầu của gia chủ, lên phương án kiến trúc tối ưu nhất.

Sau khi bàn bạc và chốt lựa chọn của gia chủ, đơn vị thiết kế sẽ cần bàn giao đầy đủ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho từng hạng mục, bản vẽ kỹ thuật, diễn họa phối cảnh 3D… để đơn vị thi công thực hiện thi công theo các tiêu chuẩn thiết kế.

Đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại của An Hưng sẽ có khoảng từ: 150.000 – 195.000 đồng/m2. Đơn giá thiết kế nội thất sẽ từ: 200.000 – 250.000 đồng/m2. Phần chi phí chênh lệch bị chi phối bởi độ khó, mức độ phức tạp của thiết kế dựa trên yêu cầu của từng gia chủ. Sự biến động của thị trường thiết kế kiến trúc cũng có thể tạo nên chênh lệch trong báo giá.

Thiết kế Biệt thự hiện đại đẹp tinh tế và đẳng cấp
Thiết kế Biệt thự hiện đại đẹp tinh tế và đẳng cấp

Chi phí xây dựng phần thô

Đối với biệt thự hiện đại, chi phí xây dựng phần thô bao gồm các hạng mục sau:

 • Chi phí thi công móng: Trên cơ sở quy mô, chất đất, địa điểm… sẽ cần lựa chọn các biện pháp thi công móng khác nhau. Chi phí thi công móng sẽ phụ thuộc vào biện pháp thi công: móng ép cọc bê tông sẽ có chi phí từ : 100 – 200 triệu, tùy quy mô và địa chất, móng cọc khoan nhồi có chi phí 150 – 250 triệu.
 • Chi phí xây thô cơ bản: Bao gồm chi phí xây dựng cột, dầm, sàn, thi công phần mái, phần ngầm, hành lang, cầu thang…
 • Chi phí xây thô hoàn thiện: Bao gồm chi phí xây, tô, trát trong và ngoài biệt thự
 • Chi phí bố trí hệ thống điện, điện thoại, internet, nước,… âm tường
Mẫu biệt thự phố hiện đại 4 tầng
Mẫu biệt thự phố hiện đại 4 tầng

Khi xây dựng biệt thự hiện đại, chi phí phần thô sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nhân công, vật liệu xây dựng, chênh giá theo từng khu vực… Tuy nhiên về cơ bản, có thể chia thành các gói tương ứng với mức giá sau:

 • Gói đầu tư cơ bản ( Vật tư dẫn điện nước dùng loại phổ thông): Chi phí 3 – 3,2 triệu/m2
 • Gói đầu tư khá ( Vật tư điện nước dùng hàng nhập): 3,3 – 3,5 triệu/m2.

Chi phí xây hoàn thiện kiến trúc

Chi phí xây hoàn thiện kiến trúc biệt thự hiện đại sẽ bao gồm các hạng mục như:

 • Chi phí trang trí tường ngoại thất: Tùy thuộc vào mức độ cầu kỳ, tỉ mỉ của hoa văn trang trí, phào chỉ, phù điêu….
 • Chi phí láng sàn: Chi phí tính trên tổng diện tích sàn xây dựng.
 • Chi phí ốp lát: Chi phí phụ thuộc vào loại chất liệu sử dụng, ốp lát gạch, đá, sàn gỗ, ốp tường, bàn bếp hay lát sàn… sẽ có các mức chi phí khác nhau
 • Chi phí sơn bả tường: Giá nhân công, lựa chọn loại sơn bả… quyết định nên chi phí sơn bả tường
 • Chi phí lắp đặt, hoàn thiện hệ thống điện nước, kỹ thuật: Nguyên liệu vật tư và mức độ khó dễ trong kiến trúc sẽ ảnh hưởng đến phần chi phí hoàn thiện đường điện nước, kỹ thuật.
Biệt thự hiện đại đẹp có bể bơi BT1330
Biệt thự hiện đại đẹp có bể bơi BT1330

Dưới đây là Bảng tổng hợp chi tiết chi phí hoàn thiện nhà biệt thự hiện đại. An Hưng xin gửi tới anh Nghĩa và các bạn cùng tham khảo:

BẢNG TỔNG HỢP CHI PHÍ VẬT TƯ HOÀN THIỆN NHÀ BIỆT THỰ

(Tham khảo đối với Nhà biệt thự 3 tầng, diện tích 150m2/sàn)

STT

Hạng mục hoàn thiện

Mức cơ bản

Trung bình khá

Cao cấp

1

Gạch lát nền, sàn nội thất

300.000đ/m2 – 750.000đ/m2

800.000đ/m2 – 1,4 triệu/m2

1,5 – 2,5 triệu/m2

2

Đá lát sàn nội thất

1 – 1,2 triệu/m2

1,5 – 2,2 triệu/m2

2,5 – 3 triệu/m2 (cắt CNC hoa văn chi phí lên tới 10 – 12 triệu/m2)

3

Sàn gỗ tự nhiên (lót cao su non)

1,1 -1,3 triệu/m2 (gỗ căm xe, gỗ hương,…)

4

Sàn gỗ công nghiệp

280.000 đ/m2

500.000đ/m2 – 600.000đ/m2

850.000 đ/m2

5

Trần thạch cao

90.000 đ/m2 – 120.000 đ/m2

~ 150 triệu

130.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2

200.000 đ/m2 – 220.000đ/m2

6

Sắt nghệ thuật (cửa sổ, ban công)

2,5 triệu/m dài ~ 230 – 260 triệu

7

Nhôm đúc (cửa sổ, ban công)

3,6 – 3,8 triệu/m dài ~ 350 – 400 triệu

8

Cầu thang (mặt bậc gỗ, cổ bậc đá, trụ gỗ, lan can thang sắt nghệ thuật)

120-150 triệu

180 – 220 triệu

8

Cầu thang (mặt bậc gỗ, cổ bậc đá, trụ gỗ, lan can thang nhôm đúc)

250 – 350 triệu

9

Cửa gỗ (cửa đại hội và các cửa thông phòng)

2,6 – 3,5 triệu/m2 (ví dụ: gỗ Lim Nam Phi, gỗ gõ đỏ, …)

10

Cửa nhôm kính, vách kính

2,2 -2,8 triệu/m2 (ví dụ: Nhôm xingfa thường, Việt Pháp,… ) ~ 250 triệu

2,8 – 3,5 triệu/m2 (ví dụ: Nhôm Euro Windows, Xingfa tem đỏ Quảng Đông, …)

~ 280 – 300 triệu

5,5 -6 triệu/m2 (ví dụ: Nhôm Nhật YKK)

~ 350 – 450 triệu

11

Thiết bị vệ sinh cơ bản (chưa gồm bồn tắm,bồn sục, cabin xông hơi,…)

150 triệu (ví dụ: Toto,…)

350 triệu (ví dụ: Kohler, ….)

hàng nhập khẩu

12

Công tắc mặt hạt và ổ cắm

35 – 40 triệu (hàng trong nước: ví dụ Philips, Panasonic,…)

80 – 120 triệu (hàng nhập khẩu – phân khúc tb khá: ví dụ: Simon, Hager)

180 – 200 triệu (hàng nhập – phân khúc cao cấp, ví dụ: Legrand)

13

Thiết bị chiếu sáng cơ bản (đèn ốp trần, đèn downlight…)

35- 50 triệu (hàng trong nước: ví dụ Philips, …)

810 – 100 triệu (hàng nhập khẩu – phân khúc tb khá)

100 – 200 triệu (hàng nhập – phân khúc cao cấp)

14

Đá nội thất ốp bàn bếp, bàn lavabo,…

2,6 – 2,8 triệu/m dài

~ 60 – 100 triệu

15

Đá ngoại thất ốp tiền sảnh, bậc tam cấp

2,5 – 2,8 triệu/m2

~ 50 – 300 triệu, tùy số lượng sảnh, và khối lượng ốp lát

16

Cổng

Sắt nghệ thuật: 30 – 40 triệu/ bộ

Nhôm đúc: 80 – 90 triệu/ bộ

17

Thiết bị nước (téc nước, bình nước nóng, máy bơm,..)

50 triệu

Tương ứng với mỗi mức độ đầu tư sẽ có mức giá xây dựng biệt thự hiện đại tương ứng như sau:

 • Mức cơ bản: chi phí từ 3,5 triệu — 4triệu / m2.
 • Mức khá: chi phí từ 4 triệu — 5 triệu / m2.
 • Mức cao cấp: chi phí trên 6 triệu/ m2.

Các chi phí phát sinh

Trong quá trình xây dựng sẽ có những chi phí phát sinh mà gia chủ cần cân đối như: chi phí nhân công phát sinh (công nhật dọn dẹp..), chi phí dở bỏ do thay đổi ý muốn, chi phí chênh lệch do kéo dài thời gian xây dựng, chi phí hoàn thiện nội thất tăng – giảm do giá vật liệu, sở thích thay đổi…

3 lưu ý quan trọng khi xây nhà biệt thự hiện đại

 • Định hướng quy hoạch tổng mặt bằng: Chính là quá trình xác định vị trí các hạng mục công trình và cảnh quan trên khu đất trên yêu cầu sử dụng đảm hài hòa về mặt thẩm mỹ, khoa học và tiện nghi.
Một trong những công trình có quy hoạch tổng thể hài hòa, cân đối và tiện nghi được thiết kế bởi kiến trúc sư An Hưng 
Một trong những công trình có quy hoạch tổng thể hài hòa, cân đối và tiện nghi được thiết kế bởi kiến trúc sư An Hưng
 • Vị trí xây biệt thự: Biệt thự hiện đại kết hợp sân vườn thì nên đặt ở vị trí sau tâm đất để tạo cảm giác an toàn, cũng như đảm bảo cảnh quan phía trước bổ trợ cho tổng thể. Với biệt thự hiện đại nhà phố, khi diện tích đất hạn hẹp, nên xác định vị trí xây biệt thự có hướng nhìn về góc thấp, thuận tiện về giao thông, tầm nhìn được thoáng đãng nhất.
 • Vị trí gara: Đối với mẫu biệt thự hiện đại, vị trí gara cần được bố trí khoa học, tạo được sự tiện nghi và mang nét độc đáo, bổ trợ cho tổng quan thiết kế hài hòa, mới mẻ. Tuy nhiên, với phong cách kiến trúc nào cũng cần đặc biệt lưu ý việc bố trí gara đảm bảo an toàn cho xe ra vào, không bị khuất tầm nhìn, không cua gấp ngay lối lên xuống.
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền
 • Vị trí sân vườn, ao hồ: Tùy thuộc vào diện tích quỹ đất và quy mô căn biệt thự để bố trí vị trí sân vườn phù hợp: hài hòa về cảnh quan, cân đối về tỷ lệ.
 • Cảnh quan xung quanh và các hạng mục phụ trợ khác trên khu đất: Gia chủ nên tận dụng tối đa lợi thế về cảnh quan xung quanh, vị trí đất, hướng đất để bố trí các hạng mục phụ trợ hợp lý: nhà bếp, phòng ăn có tách rời với khối sinh hoạt chung hay không, quy hoạch cây xanh, tiểu cảnh, hòn non bộ, bể bơi… một cách hài hòa
 • Yếu tố phong thuỷ: Trong quy hoạch xây dựng và thi công nên đảm bảo các yếu tố phong thủy khoa học, phong thủy bát trạch. Nên tham vấn kiến trúc sư giàu chuyên môn để đảm bảo hài hòa yếu tố thẩm mỹ và phong thủy

Kế hoạch tài chính

Cần lập kế hoạch tài chính rõ ràng, dự toán chi phí xây dựng chi tiết để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Việc lên kế hoạch tài chính cũng giúp gia chủ quản lý được chi phí, có kế hoạch phân bổ hợp lý.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công

Với thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, cần đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn và có sự sáng tạo. Đơn vị thiết kế biết nắm bắt yêu cầu của khách hàng, cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới; biết hài hòa giữa yêu cầu về công năng và tính thẩm mỹ trong công trình.

Khi thiết kế biệt thự hiện đại nên chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Khi thiết kế biệt thự hiện đại nên chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Với đơn vị thi công bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Thi công cần đảm bảo tiến độ công trình, chất lượng công trình, đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế… như vậy mới tạo nên công trình chuẩn xác bản thiết kế.

Để đảm bảo việc thi công và thiết kế chuẩn chỉ nhất, bạn cũng có thể chọn đơn vị tổng thầu phụ trách hoàn chỉnh từ phần thiết kế đến thi công biệt thự. Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công có năng lực đảm bảo thực hiện hài hòa được 2 yếu tố Thẩm mỹ và Công năng.

Sự đầu tư cho dịch vụ chuyên nghiệp cũng chính là giải pháp tối ưu hóa chi phí đầu tư. Với đơn vị tổng thầu chuyên nghiệp, các kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ tối ưu hóa chi phí ngay từ khi thiết kế. Tư vấn và bố trí công năng tối ưu nhất để có diện tích sàn xây dựng hợp lý, tư vấn lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp với suất đầu tư. Trong quá trình triển khai thi công, kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ có một bản dự toán đầy đủ để có thể kiểm soát vật tư tối ưu, chủ động tài chính.

Tham khảo 4 mẫu biệt thự hiện đại cùng chi phí xây dựng

Để giúp anh Nghĩa và bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về chi phí xây dựng biệt thự hiện đại, An Hưng xin gửi đến 4 mẫu biệt thự hiện đại cùng thông tin chi tiết sau đây:

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp, không gian mở có chi phí hoàn thiện khoảng 5 tỷ đồng tại Hà Nội

Mẫu biệt thự hiện đại với vẻ ngoài độc lạ, yếu tố thiên nhiên được xử lý khéo léo, tinh tế mang đến không gian sống vẫn trong lành, khoáng đạt
Mẫu biệt thự hiện đại với vẻ ngoài độc lạ, yếu tố thiên nhiên được xử lý khéo léo, tinh tế mang đến không gian sống vẫn trong lành, khoáng đạt

 

Tổng mặt bằng quy hoạch cảnh quan khu đất thiết kế
Tổng mặt bằng quy hoạch cảnh quan khu đất thiết kế

Thông tin chi tiết công trình BT2246

   Mã sản phẩm: BT2246
   Chủ đầu tư: Chị Phương
   Địa chỉ: Quốc Oai – Hà Nội
   Loại hình: Biệt thự hiện đại
   Số tầng: 3 tầng + 1 tum
   Diện tích khu đất: 526m2
   Kích thước xây dựng: 20,9m x 11,7m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 657m2
   Công năng: Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc, thang máy (180m2)
Tầng 2, tầng 3: 02 phòng ngủ mastercó phòng thay đồ và wc master, 01 phòng ngủ có wc riêng
Tum: Phòng thờ, sân giặt phơi, sân chơi
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6,5 – 8,5 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Mẫu biệt thự 3 tầng 1 tum BT2246 với thiết kế hiện đại, độc đáo có suất đầu tư xây dựng hoàn thiện 6,5 triệu – 8,5 triệu/m2. Diện tích sàn xây dựng là 657 m2. Tổng chi phí xây dựng của công trình hết khoảng: 4 tỷ 270 triệu – 5 tỷ 584 triệu đồng.

Thiết kế biệt thự hiện đại ven suối – Dự án Phú Cát City có chi phí hoàn thiện khoảng 3,5 tỷ đồng

Thiết kế biệt thự đơn lập hiện đại BT1841 với tư duy hình khối sáng tạo, độc đáo
Thiết kế biệt thự đơn lập hiện đại BT1841 với tư duy hình khối sáng tạo, độc đáo

 

Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng phong cách hiện đại với không gian sống thư thái, yên tĩnh
Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng phong cách hiện đại với không gian sống thư thái, yên tĩnh

Thông tin chi tiết công trình BT1841

   Mã sản phẩm: BT1841
   Chủ đầu tư: Khu đô thị Phú Cát
   Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội
   Loại hình: Biệt thự hiện đại
   Số tầng: 3 tầng
   Diện tích khu đất: 373m2
   Kích thước xây dựng: 9,7m x 17,4m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 495m2
   Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ và 01 wc (140m2)
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 02 phòng ngủ, 02 wc
Tầng 3: Phòng thờ, sảnh chung, 01 phòng ngủ và 01 wc
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6,5 – 8 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng có chi phí hoàn thện hơn 1,5 tỷ đồng tại Quảng Ninh

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại và ấn tượng lấy cảm hứng từ thiết kế nhà vườn châu Âu
Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại và ấn tượng lấy cảm hứng từ thiết kế nhà vườn châu Âu

 

View từ trên cao mẫu biệt thự hiện đại BT2227
View từ trên cao mẫu biệt thự hiện đại BT2227

Thông tin chi tiết công trình BT2227

   Mã sản phẩm: BT2227
   Chủ đầu tư: Anh Tuệ
   Địa chỉ: Quảng Ninh
   Loại hình: Biệt thự hiện đại
   Số tầng: 1 tầng
   Diện tích khu đất: 690m2
   Kích thước xây dựng: 23,5m x 14m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 265m2
   Công năng: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, 04 phòng ngủ, 03 wc (223m2)
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6 – 7,5 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện của mẫu biệt thự BT2227 là 6 triệu – 7,5 triệu/m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 265m2. Tổng chi phí xây dựng biệt thự 1 tầng phong cách hiện đại BT2227 khoảng: 1 tỷ 590 triệu – 1 tỷ 987 triệu.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có chi phí hoàn thiện khoảng 3 tỷ đồng tại Hà Nội

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng hiện đại BT1215
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng hiện đại BT1215

Thông tin chi tiết công trình BT1215

   Mã sản phẩm: BT1215
   Chủ đầu tư: Ông Vĩnh
   Địa chỉ: Quảng Nam
   Loại hình: Biệt thự hiện đại
   Số tầng: 3 tầng
   Diện tích khu đất: 250m2
   Kích thước xây dựng: 12,3m x 13m
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 480m2
   Công năng: Tầng 1:  Phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ có wc riêng và 01 wc chung
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, 02 phòng ngủ nhỏ, 01 wc chung
Tầng 3: Phòng thờ, 01 phòng ngủ, 1 phòng giải trí, 01 wc, sân chơi và sân phơi
   Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 6 – 6,5 triệu/m2
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Mẫu biệt thự này 3 tầng theo phong cách hiện đại BT1215 có suất đầu tư xây dựng hoàn thiện là 6 triệu – 6,5 triệu/m2. Với tổng diện tích sàn xây dựng là 480m2. Với mẫu biệt thự này chi phí xây dựng giao động từ: 2 tỷ 880 triệu – 3 tỷ 120 triệu.

Trên đây là những giải đáp của An Hưng với anh Nghĩa về chi phí xây biệt thự hiện đại và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Hy vọng với những thông tin hữu ích và khách quan phía trên đã giúp các chủ đầu tư có cái nhìn rõ nét về chi phí xây dựng và nắm được những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành xây dựng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế, thi công hay một tổng thầu xây dựng biệt thự hiện đại chuyên nghiệp hãy đến với Kiến trúc An Hưng. An Hưng là không chỉ là đơn vị tổng thầu thiết kế, thi công uy tín mà còn là một người bạn đồng hành thấu hiểu, sẻ chia cùng bạn xây nên lâu đài mơ ước. Hàng nghìn công trình bền – đẹp – tinh tế làm hài lòng mọi chủ đầu tư là minh chứng cho thương hiệu của chúng tôi.

An Hưng làm việc với phương châm “nhanh – thần tốc – toàn diện”, chúng tôi luôn:

 • Sáng tạo trong thiết kế, chuẩn mực trong từng bản vẽ
 • Chuẩn chỉ trong tiến độ thực hiện
 • Nguyên tắc trong thực thi các nội dung cam kết, hợp đồng
 • Tâm huyết và trách nhiệm công việc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên