Tổng quan
về dự án

Trung tâm thương mại là sự kết hợp giữa khu vực vui chơi giải trí, khu vực công cộng với các phân khu bán lẻ nhiều mặt hàng. Đây không chỉ là công trình dân sự mà còn trở thành điểm nhấn kiến trúc ấn tượng trong khu du lịch với thiết kế mang màu sắc Tân cổ điển phương Tây sang trọng. Một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên sự tương đồng kiến trúc tổng thể của du lịch.

Thông số
chi tiết

 

   Mã sản phẩm: DA047
   Chủ đầu tư: Tập đoàn Xi măng Công Thanh
   Địa chỉ: Tĩnh Gia – Thanh Hóa
   Loại hình: Trung tâm thương mại – Tòa nhà cho thuê
  Quy mô: 2 tầng + 1 hầm
   Diện tích khu đất: Đang cập nhật
  Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 4.500m2
   Nhiệm vụ thiết kế: Thiết kế kiến trúc
   Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Hưng

Sub Image Phối cảnh
dự án

Tọa lạc giữa khu trung tâm của Khu du lịch, Trung tâm thương mại thuộc khu du lịch biển Hải Hòa mang một luồng gió mới cho các cư dân trong vùng cũng như nâng tầm kiến trúc cho khu vực phía Tây Thành phố, nơi rất có tiềm năng phát triển về các ngành dịch vụ. Công trình là sự kết hợp độc đáo giữa khu thương mại phân phối lẻ và một khu vui chơi giải trí đa tầng. Nằm dọc theo một trong những trục đường lớn, công trình này tạo thêm điểm nhấn cho cảnh quan trong khu đô thị giúp thu hút về mặt thị giác cũng như thuận lợi trong việc kinh doanh, phục vụ khách hàng.

Một khu thương mại độc đáo được thiết kế bọc xung quanh khu công viên ngoài trời. Cảnh quan hình thành nên “trái tim” của công trình. Nó được thiết kế đa tầng và đa dạng hình thức cảnh quan. Cảnh quan tạo thành một không gian giao tiếp, nghỉ ngơi và thư giãn cho cộng đồng trong trung tâm thành phố. Phần lớn công trình được thiết kế theo dạng hàng rào, tạo lối đi ở giữa tiến thẳng vào khu vực trung tâm, dễ dàng cho việc di chuyển, ngắm kiến trúc của mọi khách hàng.

Công trình là dạng công trình thấp tầng, cao 24m với 2 tầng nổi và tầng dưới mặt đất. Thấp hơn các tòa nhà xung quanh, thiết kế đòi hỏi sự trực quan, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ. Quan trọng nhất, công trình sẽ gia tăng tính nhịp điệu trên trục cảnh quan thành phố.

Ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ các công trình tiêu biểu của phương Tây với kiến trúc Tân cổ điển nhẹ nhàng sang trọng, không quá cầu kì, nhưng vẫn thu hút tuyệt đối bởi vẻ lịch lãm, sang trọng. Hai tòa nhà uốn quanh khu vườn trung tâm, những tuyến phố được nối tiếp nhau dành cho người đi bộ ở.

Thiết kế trung tâm thương mại 4.500m2 thuộc khu du lịch biển Hải Hòa
Thiết kế trung tâm thương mại 4.500m2 thuộc khu du lịch biển Hải Hòa

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

NHẬN MẪU NHÀ VÀ DỰ TOÁN THI CÔNG MIỄN PHÍ