banner

Tổng thầu thiết kế và thi công

Tại sao nên chọn hình thức tổng thầu thiết kế và thi công

Tổng thầu thiết kế và thi công hiện đang là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới, được nhiều nước áp dụng bởi nó có ưu thế vượt trội về chất lượng so với các phương thức thiết kế và thi công truyền thống.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, tìm kiếm nhiều nhà thầu…

Đối với những khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì Tổng thầu thiết kế và thi công là giải pháp hợp lý. Khách hàng sẽ được nhà thầu tính toán chặt chẽ, chuyên nghiệp, đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm tối đa vật liệu và thời gian xây dựng.

Chủ đầu tư sẽ nắm được tiến độ thi công do phía nhà thầu đề ra, không còn quá bối rối trong khâu chỉ đạo, xây dựng.

Xây nhà trọn gói giúp bạn không còn quá đắn đo, trăn trở trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, ảnh hưởng tới tiến độ hay kinh phí dự trù từ trước của mình.

Dịch vụ này cho phép khách hàng ước lượng được thời gian công trình hoàn thiện mà vẫn có thể làm nhiều công việc khác.

2. Lý do chọn Kiến trúc An Hưng làm tổng thầu thiết kế và thi công

⭐ Sáng tạo trong thiết kế, chuẩn mực trong từng bản vẽ

⭐ Chuẩn chỉ trong tiến độ thực hiện

⭐ Nguyên tắc trong thực thi các nội dung cam kết, hợp đồng

⭐ Tâm huyết và trách nhiệm công việc

Với phương châm ‘ nhanh – thần tốc – toàn diện’, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, đảm bảo về chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, làm hài lòng các Chủ đầu tư bằng dịch vụ Tổng thầu, thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết :

► Về tiến độ: Hoàn thành mọi công trình đúng dự kiến, thậm chí còn bàn giao trước thời hạn, giúp Chủ đầu tư được sử dụng công trình sớm, có lợi về mặt khai thác kinh doanh TM

Rút ngắn được tiến độ triển khai do không mất thời gian ở các khâu dự toán, lựa chọn vật liệu vì mọi giai đoạn đều được lập tiến độ cụ thể và chuẩn bị kỹ lưỡng

► Về chất lượng: An Hưng cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho các hạng mục của dự án. Trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ tính chính xác sao cho dự án sát và đồng nhất với bản thiết kết đã đề ra.

► Về hiệu quả đầu tư: Khi các Kỹ sư được tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn thiết kế sẽ tạo động lực để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.

Kiến trúc An Hưng tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một đơn vị Tổng thầu chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền – đẹp- tinh tế được tạo dựng bởi thương hiệu Kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế.

Biệt thự Tân cổ điển tại Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội
Biệt thự Tân cổ điển tại Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội
Biệt thự Tân cổ điển 4 tầng anh Đức - TP. Hạ Long - Quảng Ninh
Biệt thự Tân cổ điển 4 tầng anh Đức – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
Biệt thự tân cổ điển Cô Minh - Khu Hồ Xương Rồng - TP. Thái Nguyên 
Biệt thự tân cổ điển Cô Minh – Khu Hồ Xương Rồng – TP. Thái Nguyên 
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Đồng Nai
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Đồng Nai
Biệt thự cổ điển Pháp tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Biệt thự cổ điển Pháp tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dinh thự cổ điển Châu Âu gia đình anh Giang - Khu đô thị Vườn Thông -Mạo Khê Đông Triều - Quảng Ninh
Dinh thự cổ điển Châu Âu gia đình anh Giang tại Quảng Ninh

An Hưng tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một Tổng thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền – đẹp – tinh tế được thực hiện bởi Kiến trúc An Hưng.

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên