default image
ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Giải bóng đá An Hưng – Architecture Football Cup

07:57 | 12/02/2016

Nhằm nâng cao sức khỏe, tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các nhân viên trong công ty, KT An Hưng đã tổ chức giải bóng đá ''An Hưng - Architecture Football Cup'' tạo sân chơi, rèn luyện thể lực cho các nhân viên trong công ty.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Không chỉ có tinh thần làm việc năng suất, hiệu quả, tập thể KT An Hưng còn rất năng nổ trong hoạt động thể thao.

  Và nhằm nâng cao sức khỏe và tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các nhân viên trong công ty, KT An Hưng đã tổ chức giải bóng đá ''An Hưng - Architecture Football Cup'' tạo sân chơi, rèn luyện thể lực cho các nhân viên trong công ty.

  Giải đấu quy tụ các cán bộ, nhân viên và các sinh viên đang thực tập tại công ty. 

  Giải bóng đá An Hưng – Architecture Football Cup

  Với tinh thần giao lưu, học hỏi là chính, nên lịch thi đấu cũng không quá dày đặc, được tổ chức vào tối thứ 6 hàng tuần. Các cầu thủ An Hưng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, với lối đá kĩ thuật, uyển chuyển, những pha bóng đầy ấn tượng tạo ra những bàn thắng đầy đẳng cấp, mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho các khán giả trên sân.

  Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả, đồng nghiệp trên sân cũng tiếp thêm năng lượng thi đấu cho các cầu thủ, góp phần giúp giải đấu thành công hơn.

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác
  DMCA.com Protection Status