Biệt thự mái nhật 1 tầng

line category tite
TÌM MẪU THIẾT KẾ

Biệt thự 1 tầng mái Nhật là một trong những hình thức kiến trúc được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, các thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật thường được xây dựng tại những khu ngoại ô, xa thành phố, yên tĩnh và có không khí trong lành. Bởi ưu điểm thi công nhanh và chi phí xây dựng hợp lý, không gian sống gần gũi với thiên nhiên nên kiến trúc biệt thự vườn mái nhật được các chủ đầu tư vùng ngoại ô lựa chọn. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật đẹp nhất 2022 được các kiến trúc sư trẻ tài năng của Kiến trúc An Hưng kiến tạo nên.

   Diện tích khu đất: 430m2
   Kích thước xây dựng: 17,5m x 14m

   Diện tích khu đất: 1000m2
   Kích thước xây dựng: 18,5m x 15,5m

   Diện tích khu đất: 500m2
   Kích thước xây dựng: 19m x 12m

   Diện tích khu đất: 1800m2
   Kích thước xây dựng: 19,5m x 15m

   Diện tích khu đất: 1100m2
   Kích thước xây dựng: 21m x 12,5m

   Diện tích khu đất: 360m2
   Kích thước xây dựng: 18m x 13m

   Diện tích khu đất: 340m2
   Kích thước xây dựng: 14m x 9m

  Ưu điểm của biệt thự 1 tầng mái Nhật

  Tính thẩm mỹ cao: hệ mái nhật giúp biệt thự 1 tầng trở lên thanh thoát hơn

  Do chỉ có 1 tầng nên biệt thự 1 tầng thường trông thấp, dàn trải. Khi kết hợp biệt thự 1 tầng với hệ mái Nhật sẽ tạo nên một ngoại thất cao ráo, thanh thoát hơn. Phần mái đua rộng làm công trình thêm bề thế và quy mô hơn nên các thiết kế biệt thự mái Nhật đã và đang chinh phục rất nhiều chủ đầu tư. 

  Hình thức mái Nhật giúp mẫu biệt thự 1 tầng thêm bề thế, quy mô hơn
  Hình thức mái Nhật giúp mẫu biệt thự 1 tầng thêm bề thế, quy mô hơn

  Phù hợp với khí hậu Việt Nam

  Những thiết kế biệt thự mái Nhật luôn đề cao đến sự tiện lợi, đơn giản đúng với phong cách sống của người Nhật Bản là không cầu kỳ, câu nệ. Mặt khác, khi kiểu nhà mái Nhật du nhập vào nước ta đã được cải tiến, sáng tạo thêm để phù hợp với lối sống của người Việt và điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.

  Các thiết kế biệt thự mái Nhật được design phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam
  Các thiết kế biệt thự mái Nhật được design phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam

  Chi phí thi công tối ưu

  Hệ mái Nhật với chi phí xây dựng tối ưu khi sử dụng hệ vì kèo – xà gồ lito thép lợp ngói. Giải pháp thiết kế hệ mái này sẽ có trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh và chi phí thi công bằng 50-60% so với giải pháp đổ bê tông dán ngói. 

  Thời gian thi công nhanh

  Với thiết kế hệ mái Nhật, gia chủ chỉ cần đổ sàn áp mái rồi dựng hệ vì kèo – xà gỗ lito thép hộp lợp ngói. Chính vì vậy, mái Nhật cũng thi công đơn giản hơn so với mái vòm, mái Mansard do không cần đổ bê tông tường áp mái, cũng không cần xây tường thu hồi…. nhờ đó thời gian thi công rất nhanh và có thể tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư.

  Những lưu ý khi thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật

  Diện tích đất đủ lớn

  Nếu quý vị muốn xây dựng biệt thự 1 tầng mái Nhật thì cần phải có mảnh đất đủ lớn, chiều rộng mặt tiền khu đất khoảng 15m mặt tiền trở lên. Bởi vì biệt thự 1 tầng mái Nhật có cơ cấu công năng dàn trải trên 1 sàn mà không được bố trí theo kiểu chồng tầng như biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Mỗi mẫu biệt thự 1 tầng công năng cơ bản thường có diện tích khoảng 230m2 – 300m2 (đối với gia đình có 4 thành viên) để đảm bảo sự thông thoáng tiêu chuẩn. Mật độ xây dựng chỉ nên khoảng 45% – 60%, diện tích còn lại cho sân vườn, cảnh quan để gia tăng sự tiếp xúc với thiên nhiên.

  Biệt thự 1 tầng mái Nhật 300m2 có mặt tiền 13m trên khu đất 1000m2
  Biệt thự 1 tầng mái Nhật 300m2 có mặt tiền 13m trên khu đất 1000m2

  Tối ưu hóa công năng

  Trước khi thiết kế các không gian chức năng, gia chủ cần phải nắm rõ nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của các thành viên trong gia đình để quyết định số lượng các không gian chức năng phù hợp.

  Căn cứ nhu cầu sử dụng để có giải pháp tổ chức không gian công năng phù hợp cho thiết kế biệt thự 1 tầng
  Căn cứ nhu cầu sử dụng để có giải pháp tổ chức không gian công năng phù hợp cho thiết kế biệt thự 1 tầng

  Thông thường, các thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật sẽ có các không gian chính như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh và các không gian phụ trợ khác (nếu cần) như phòng giải trí, phòng đọc sách, phòng kho, phòng tập gym, phòng giặt là,… Ngoài phần không gian chức năng này còn có phần giao thông trong nhà là sảnh, hành lang. 

  Sau khi xác định được số không gian chức năng, gia chủ cũng cần tính toán đến việc phân chia tỉ lệ diện tích các phòng cũng như cách sắp xếp các không gian chức năng sao cho khoa học, logic, tiện nghi nhất để nâng cao tính tiện ích, sinh hoạt thuận tiện, tiết kiệm không gian giao thông. 

  Cảnh quan xung quanh và các hạng mục phụ trợ

  Thông thường, biệt thự 1 tầng mái Nhật được xây dựng trên những khu đất lớn nên có nhiều diện tích để thiết kế cảnh quan xung quanh và các hạng mục phụ trợ. Điều quan trọng là cần phải thiết kế cảnh quanh xung quanh và các hạng mục phụ trợ này sao cho hợp lý, khoa học. Cụ thể như sau:

  Biệt thự: Thường được bố trí lùi về phía sau tâm đất và lệch về một bên, hướng về phía thấp, vừa tốt cho phong thủy, vừa có thêm không gian để bố trí cảnh quan và các hạng mục phụ trợ.

  Vị trí của biệt thự 1 tầng thường lùi về sau tâm đất và lệch về một bên để có không gian cho sân vườn
  Vị trí của biệt thự 1 tầng thường lùi về sau tâm đất và lệch về một bên để có không gian cho sân vườn

  Sân vườn: Các biệt thự nhà vườn 1 tầng thường có nhiều không gian tiếp xúc với thiên nhiên nên không gian sân vườn được bố trí xung quanh, ôm trọn lấy biệt thự. Trong khuôn viên sân vườn có thể bố trí thêm hòn non bộ, bể bơi, lầu vọng cảnh, đường dạo và cây cối… Các loại cây và kích thước cây nên được lựa chọn phù hợp với phong thủy và chiều cao biệt thự, diện tích sân vườn. Còn hòn non bộ có thể bố trí phía trước, lệch về bên phải (nếu không có nước), lệch về bên trái (nếu có nước chảy) hoặc phía sau biệt thự (nếu đắp cao) để tạo thế tọa sơn hướng thủy.

  Bể bơi, đài phun nước: Nên bố trí ở bên Thanh Long cùng cổng, gara ô tô, hòn non bộ nước chảy,… vì theo phong thủy đây là vị trí thích hợp với những thứ có tính động, giúp tạo luồng sinh khí tốt cho không gian bên trong.

  Gara nên bố trí bên Thanh Long thẳng với cổng ra vào của biệt thự
  Gara nên bố trí bên Thanh Long thẳng với cổng ra vào của biệt thự

  Gara: Được bố trí bên Thanh Long và nên được thiết kế tách ra khỏi biệt thự, hướng về phía cổng, đường đi để thuận tiện cho việc di chuyển.

  Yếu tố phong thủy

  Yếu tố phong thủy là yếu tố quan trọng cần thiết và không thể bỏ qua. Với hạng mục công trình chính là nhà ở: Những khu đất xây dựng biệt thự vườn có hướng và địa thế quá xấu có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có giải pháp chấn trạch tối ưu. Sau đây là một số lưu ý về phong thủy trong thiết kế biệt thự sân vườn:

  Thiết kế công năng nhà biệt thự hợp phong thủy với tuổi của gia chủ
  Thiết kế công năng nhà biệt thự hợp phong thủy với tuổi của gia chủ

  Hướng đất hợp tuổi gia chủ tuổi Đông tứ mệnh là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam gia chủ tuổi Tây tứ mệnh hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

  Trường hợp hướng nhà không hợp với tuổi có thể sử dụng nguyên tắc chuẩn mực “Nhất vị nhị hướng” để xử lý. Theo nguyên tắc này “Vị” trí cát – hung là quan trọng hàng đầu sau đó mới xét đến “Hướng” cát – hung.

  Việc bố trí phòng: Tuân theo “dương trạch tam yếu” gồm môn – chủ – táo tương ứng là Cửa chính – Phòng ngủ của gia chủ – Bếp. Bên cạnh đó cần ưu tiên vị trí phòng khách, phòng thờ, cầu thang đặt ở vị trí tốt của căn biệt thự và nhà vệ sinh đặt ở vị trí xấu.

  Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

  Với thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng, sang trọng hệ mái Nhật phù hợp với nhiều hình thức kiến trúc nên biệt thự 1 tầng mái Nhật được thiết kế, xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau như tân cổ điển, hiện đại,… Mỗi phong cách đều mang một vẻ đẹp riêng, có cách thiết kế, phương thức biểu hiện và ý nghĩa biểu trưng riêng. Quý vị có thể lựa chọn bất kì phong cách nào theo sở thích và gu thẩm mỹ cá nhân của mình. Điều quan trọng là phải làm nổi bật được những nét đặc trưng kiến trúc của phong cách ấy.

  Những thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật ưa chuộng nhất hiện nay

  Biệt thự 1 tầng mái nhật phong cách tân cổ điển

  Hiện nay, biệt thự tân cổ điển là từ khóa hàng đầu mà rất nhiều chủ đầu tư tìm kiếm và lựa chọn làm phong cách thiết kế cho không gian sống của gia đình mình. Tân cổ điển được ứng dụng cho mọi loại hình biệt thự như biệt thự phố, biệt thự mini, biệt thự vườn hay các dinh thự quy mô lớn. Nét đẹp tinh tế của các mẫu biệt thự tân cổ điển Châu Âu đã làm hài lòng phần lớn các chủ đầu tư. Mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng BT2200 mà Kiến trúc An Hưng giới thiệu sau đây đã hội tụ đầy đủ vẻ đẹp điển hình nhất của phong cách tân cổ điển. Cùng xem xét chi tiết những đặc trưng, độc đáo nhất của thiết kế biệt thự này qua các góc view mặt tiền chính phụ sau đây:

  Mặt tiền chính 19m của mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật
  Mặt tiền chính 19m của mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật
  Mặt tiền 12m của mẫu biệt thự tân cổ điển 1 tầng mái nhật
  Mặt tiền 12m của mẫu biệt thự tân cổ điển 1 tầng mái nhật

  Ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai ngắm nhìn mẫu thiết kế này cũng dễ dàng nhận thấy là sự cân xứng hoàn hảo của nó. Tính đối xứng là một trong những quy tắc điển hình của kiến trúc cổ điển, một phần quan trọng tạo nên phong cách thiết kế tân cổ điển ngày nay. Mặt tiền mẫu biệt thự được phân chia thành 3 khối cân xứng. Hai khối nhà bên cạnh cân đối hoàn hảo từ hình khối và đường nét cho đến bố cục, hoa văn trang trí để làm nổi bật lên khối nhà to lớn vững chãi ở giữa.

  Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 1 tầng mái Nhật
  Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 1 tầng mái Nhật

  Thiết kế công năng của biệt thự được bố trí trên tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 250m2, căn biệt thự 1 tầng mái Nhật được kiến trúc sư bố trí công năng sử dụng vô cùng tối ưu với phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, phòng đọc và 3 phòng vệ sinh. Các vị trí công năng chính đều được ưu tiên bố trí hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ.

  Thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật mặt tiền 19m đẹp cuốn hút
  Thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật mặt tiền 19m đẹp cuốn hút

  Hệ thống mái Nhật đặc trưng với độ dốc vừa phải, hướng ra nhiều phía giúp tạo độ cao, thoáng đồ sộ cho công trình. Phần mái Nhật còn có tác dụng chống nóng, thoát nước hiệu quả rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.

  Biệt thự 1 tầng mái nhật phong cách hiện đại

  Mẫu biệt thự vườn 1 tầng BT2273 được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, căn biệt thự khoác lên mình gam màu sơn nhã nhặn kết hợp với hình khối vuông vức, đường nét mạch lạc đầy ấn tượng, tạo nên tổng thể biệt thự sang trọng và thu hút người nhìn.

  Mặt bằng bố trí công năng biệt thự hiện đại 1 tầng BT2273
  Mặt bằng bố trí công năng biệt thự hiện đại 1 tầng BT2273

  Với tổng diện tích sàn xây dựng 230m2, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật được bố trí công năng sử dụng khoa học, hợp lý và đảm bảo sự tiện nghi cho gia chủ với phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ lớn có không gian thay đồ và wc rộng, 01 phòng giải trí và 02 wc.

  Ngoài căn biệt thự 1 tầng, trong tổng thể khuôn viên 1100m2, các kiến trúc sư đã bố trí thêm 2 bungalow với thiết kế độc đáo cho biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình anh Đông tại Ba Vì – Hà Nội.

  Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại 1 tầng mái nhật
  Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại 1 tầng mái nhật

  Để nhấn nhá cho ngoại thất thêm phần ấn tượng, cuốn hút kiến trúc sư An Hưng đã thiết kế một cột khói giả ốp đá rối đa sắc trông khá bắt mắt và nổi bật. Cửa chính của biệt thự được làm bằng gỗ Lim Nam Phi chắc chắn được chạm nổi tỉ mỉ mang đến sự nổi bật cho phần sảnh đón. Hệ cửa phụ và cửa sổ được thiết kế cao và rộng giúp đón ánh sáng tự nhiên tối đa và lưu thông gió cho không gian nội thất bên trong. 

  Vẻ đẹp hoàn mỹ của biệt thự mái Nhật 1 tầng
  Vẻ đẹp hoàn mỹ của biệt thự mái Nhật 1 tầng

  Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại thanh thoát được Kiến trúc sư An Hưng lựa chọn hẹ mái nhật bởi ưu điểm chống nóng, thoát nước tốt. Với cấu tạo mái Nhật được tổ hợp từ nhiều khối với độ cao khác nhau vừa làm công trình trở nên bề thế, thanh thoát vừa giúp chống nóng hiệu quả và tối ưu chi phí xây dựng công trình.

  Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái nhật

  Sở hữu khu đất gần 2000m2 là một diện tích rất ấn tượng, giúp kiến trúc sư có điều kiện để kiến tạo nên những mẫu biệt thự nhà vườn rộng rãi có không gian sống thượng lưu, cây cối xanh mát. Điển hình như mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Nhật với kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọng và đẳng cấp, khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của gia đình ông Tài tại Tân An – Long An.

  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng có 3 mặt tiền đẹp cuốn hút
  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng có 3 mặt tiền đẹp cuốn hút

  Mang lên mình vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế của phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu – mẫu biệt thự mái Nhật 1 tầng đẹp sang trọng không đắp vẽ nhiều hoa văn mỹ thuật cầu kỳ, nhưng vẫn đầy mê hoặc bởi sự tỉ mỉ của các lớp phào chỉ, thức cột la mã cổ điển và các chi tiết kiến trúc đắt giá.

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mái Nhật 15m x 18m đẹp cuốn hút
  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mái Nhật 15m x 18m đẹp cuốn hút

  Điểm thu hút nhất là phần mái Nhật màu ghi đen ôm trọn khối nhà biệt thự 1 tầng, phần chỉ viền bo tròn tinh tế, bên dưới là hệ cột trụ vững chãi, đầu cột đắp hoa văn theo thức cột Corinthian của kiến trúc Hy Lạp cổ đậm chất châu Âu. Sảnh tam cấp rộng rãi với đá tự nhiên sáng bóng, cửa đại hội bằng gỗ Lim Nam Phi màu nâu đỏ nổi bật được đục chạm trổ hoa văn tinh xảo mang đến sự sang trọng, lịch lãm cho không gian chào đón. Tất cả các tiểu tiết được tính toán tỉ mỉ làm nên một tổng thể hoàn mỹ cho mẫu biệt thự mái Nhật.  

  Biệt thự 1 tầng mái nhật 3 phòng ngủ

  Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu đa số gia đình hiện nay. Đặc biệt, các thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Nhật luôn được yêu thích vì có chi phí xây dựng vừa phải và không gian sân vườn mang đến cảm giác bình yên, tốt cho sức khỏe. Cùng tham khảo mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ HOT nhất năm 2022 dưới đây nhé!

  Thiết kế mặt bằng biệt thự tân cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ
  Thiết kế mặt bằng biệt thự tân cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ

  Thiết kế công năng của biệt thự 1 tầng mái Nhật được bố trí trên tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 270m2 với cơ cấu công năng sử dụng vô cùng tối ưu gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh. Các vị trí công năng chính đều được ưu tiên bố trí hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ.

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mặt tiền 18m
  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mặt tiền 18m

  Với vẻ ngoài vô cùng hoàn mỹ, ngoại thất căn biệt thự có tone màu trắng trang nhã, nhẹ nhàng kết hợp với hình khối vuông vức, đường nét mạch lạc đầy ấn tượng tạo nên tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Thiết kế mặt tiền 18m được design đăng đối qua sảnh chính. Thức cột Corinthian với chi tiết uốn vòm dưới mái sảnh cùng hệ mái nhật tạo nên không gian sảnh đón cao, thoáng vô cùng thu hút.

  Mẫu biệt thự mái nhật 1 tầng 18m có sảnh đón vô cùng thu hút
  Mẫu biệt thự mái nhật 1 tầng 18m có sảnh đón vô cùng thu hút

  Chất liệu đá ốp sảnh tam cấp bằng đá trắng vân mây điểm xuyết màu đen ở hai bên tạo nên sự sang trọng, nổi bật cho lối dẫn vào nhà. Cửa đại hội được làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn, cùng với đó là hệ cửa sổ nhôm kính giả gỗ được bố trí đều khắp các mặt biệt thự tạo nên nhịp điệu màu sắc sinh động cho ngoại thất.

  Biệt thự 1 tầng mái nhật 4 phòng ngủ

  Sở hữu khu đất 1200m2, gia chủ mong muốn có một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ phong cách kiến trúc tân cổ điển với không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thiết kế ngoại thất ấn tượng toát lên được sự đẳng cấp và sang trọng.

  Thiết kế mặt bằng công năng căn biệt thự 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ
  Thiết kế mặt bằng công năng căn biệt thự 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ

  Công năng của thiết kế biệt thự 1 tầng này gồm: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ có wc riêng, phòng làm việc, 1 wc chung trên tổng diện tích sàn gần 500m2. Các không gian đều rộng rãi, tiện nghi với design diện tường và đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển Châu Âu. Các không gian công năng đều được thiết kế với ít nhất 02 cửa sổ để lấy sáng và thông gió tự nhiên.

  Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái nhật 500m2 với thiết kế 4 phòng ngủ
  Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái nhật 500m2 với thiết kế 4 phòng ngủ

  Mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ ấn tượng với tone màu ghi sáng thanh lịch cùng với những đường nét phào chỉ tinh tế, hệ thống cột được bố trí cân đối, tất cả góp phần làm cho tổng thể căn biệt thự trở nên cuốn hút. Kiến trúc sư An Hưng đã khéo léo trong việc tổ chức không gian công năng kiến tạo hình khối đăng đối cân xứng cho biệt thự ba mặt tiền, dù nhìn ở góc độ nào của mẫu biệt thự 1 tầng thì đều toát lên vẻ bề thế, sang trọng.

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng 4 phòng ngủ sang trọng, bề thế
  Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng 4 phòng ngủ sang trọng, bề thế

  Với quỹ đất rộng lớn, gia chủ cùng với đội ngũ kiến trúc sư An Hưng thảo luận và thống nhất ý kiến để quy hoạch nên không gian sân vườn thật ấn tượng, đầy lôi cuốn, một không gian biệt thự 1 tầng hòa quyện với thiên nhiên. Các góc tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ nước được bố trí hữu ý góp phần làm nổi bật nét đẹp thanh thoát cho mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật. 

  Biệt thự 1 tầng mái nhật 5 phòng ngủ

  Sở hữu khu đất rộng 1000m2 tại Hải Phòng gia chủ mong muốn có một thiết kế biệt thự 1 tầng có hầm để xe, hầm trữ rượu, 05 phòng ngủ rộng và các không gian sinh hoạt chung như khách, bếp – ăn ngoài nhà, phòng thờ…

  Trên cơ sở các nhu cầu của gia chủ, địa thế khu đất, các kiến trúc sư An Hưng đã kiến tạo nên một thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng và đẳng cấp khẳng định gu thẩm mỹ, lối sống phóng khoáng của gia chủ.

  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng 19m x 16m đẹp sang trọng, phóng khoáng
  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng 19m x 16m đẹp sang trọng, phóng khoáng

  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng nổi bật với vẻ đẹp vừa tối giản, vừa khỏe khoắn, hình khối vuông vức, đường nét mạch lạc đầy ấn tượng. Ngoại thất biệt thự được phun sơn giả đá màu kem làm nổi bật các khung cửa gỗ tự nhiên màu nâu phân bổ đều khắp mặt tiền. Cửa chính của biệt thự vườn được làm bằng gỗ Lim Nam Phi chắc chắn cùng những đường nét chạm nổi tinh tế tạo nên điểm nhấn thú vị cho mặt tiền. Hệ mái Nhật tổ hợp nhiều khối với độ cao khác nhau tạo nên một tổng thể quy mô và bề thế cho ngoại thất biệt thự.

  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng trên khuôn viên đất 1000m2
  Thiết kế biệt thự mái Nhật 1 tầng trên khuôn viên đất 1000m2

  Trên khuôn viên khu đất rộng rãi, kiến trúc sư An Hưng đã giúp gia chủ quy hoạch không gian sân vườn thật sinh động với thảm cỏ xanh, nhiều loài hoa tươi cùng non bộ đẹp mắt góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng.

  Trên đây Kiến trúc An Hưng đã giới thiệu đến quý vị những mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật mới nhất 2022, nếu quý vị cần tham khảo những mẫu biệt thự mới nhất, phù hợp với kích thước khu đất nhà mình hoặc cần những tư vấn chuyên sâu của Kiến trúc sư về các vấn đề liên quan đến kiến trúc, quy mô xây dựng, suất đầu tư, các biện pháp thi công… Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  KIẾN TRÚC AN HƯNG – Kiến trúc cho người tinh tế

  Văn phòng Hà Nội: Tầng 3 số 23 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Văn phòng TPHCM: Số 728-730 đường Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

  Hotline/zalo: 0973.82.6663

  Website: https://kientrucanhung.com/

  Tra cứu tuổi xây dựng
  Năm sinh gia chủ
  Năm xây dựng
  TRA CỨU HƯỚNG XÂY DỰNG
  Năm sinh gia chủ
  Hướng nhà