banner

Kiến trúc An Hưng – thiết kế và thi công biệt thự cao cấp chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn của một đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công biệt thự chuyên nghiệp là gì? Đâu là lý do khách hàng luôn lựa chọn Kiến trúc An Hưng để thi công trọn gói cho công trình nhà mình?

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công trọn gói

Tổng thầu thiết kế và thi công trọn gói hiện đang là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới, được nhiều nước áp dụng bởi nó có ưu thế vượt trội về chất lượng so với các phương thức thiết kế và thi công truyền thống. Cụ thể:

– Chủ đầu tư không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, tìm kiếm nhiều nhà thầu…

– Đối với những chủ đầu tư không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì tổng thầu thiết kế và thi công là giải pháp hợp lý bởi các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ tính toán chặt chẽ và đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm tối đa vật liệu và thời gian xây dựng.

– Chủ đầu tư sẽ nắm được tiến độ thi công do phía nhà thầu đề ra, không còn quá bối rối trong khâu chỉ đạo, xây dựng

– Xây nhà trọn gói giúp bạn không còn quá đắn đo, trăn trở trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, ảnh hưởng tới tiến độ hay kinh phí dự trù từ trước của mình

– Dịch vụ này cho phép khách hàng ước lượng được thời gian công trình hoàn thiện mà vẫn có thể làm nhiều công việc khác.

Tiêu chí của một đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Với thiết kế: Sáng tạo trong thiết kế, chuẩn mực trong từng bản vẽ; Chuẩn chỉ trong tiến độ thực hiện; Nguyên tắc trong thực thi các nội dung cam kết, hợp đồng; Tâm huyết và trách nhiệm trong công việc.

Trong thi công: các tiêu chí về tiến độ – chất lượng và hiệu quả đầu tư cần được quan tâm hàng đầu.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp

Với dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công các công trình biệt thự cao cấp trên mọi miền tổ quốc, mọi công tác được tổ chức quản lý, giám sát thực hiện từ hai văn phòng đại diện Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Kiến trúc An Hưng với phương châm “nhanh – thần tốc – toàn diện” chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, đảm bảo về chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, làm hài lòng các Chủ đầu tư bằng dịch vụ Tổng thầu, thiết kế và thi công. Với cam kết:

Về tiến độ: Hoàn thành mọi công trình đúng dự kiến, thậm chí còn bàn giao trước thời hạn, giúp Chủ đầu tư được sử dụng công trình sớm, có lợi về mặt khai thác kinh doanh.

Về chất lượng: An Hưng cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho các hạng mục của công trình. Trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ tính chính xác, đưa ra giải pháp thi công tối ưu sao cho dự án sát và đồng nhất với bản thiết kết đã đề ra.

Về hiệu quả đầu tư: Khi các Kỹ sư được tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn thiết kế sẽ là cơ sở để cùng các kiến trúc sư bàn bạc tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp

Trải qua hơn 10 năm hoạt động không ngừng đổi mới phát triển, Kiến trúc An Hưng đã ghi dấu bằng những công trình hiện hữu trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, kiến trúc khác biệt và thái độ làm việc tận tâm của các kiến trúc sư. Bằng sự đam mê sáng tạo của các kiến trúc sư trẻ tài năng cùng những chuyên môn, trải nghiệm của kiến trúc sư tư vấn lâu năm, Kiến trúc An Hưng luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng để kiến tạo nên những thiết kế biệt thự tinh tế – sang trọng mang đậm phong riêng của mỗi chủ đầu tư. An Hưng tự tin chinh phục những khách hàng kỹ tính nhất bằng năng lực – tính sáng tạo – sự chuyên nghiệp – thái độ tận tâm của mình qua hàng trăm công trình đã thực hiện trên 53 tỉnh thành cả nước.

Thi công kiến trúc - nội thất biệt thự chuyên nghiệp chất lượng cao
Thi công kiến trúc – nội thất biệt thự chuyên nghiệp chất lượng cao

Kiến trúc An Hưng tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một đơn vị tổng thầu chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền – đẹp- tinh tế được tạo dựng bởi thương hiệu Kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/kien-truc-an-hung-thiet-ke-va-thi-cong-biet-thu-cao-cap-chuyen-nghiep-140481.html

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   ĐĂNG KÝ
   MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG
   Vui lòng chọn các tiêu chí để nhận mẫu nhà phù hợp
   Kiểu nhà
   Số tầng
   Diện tích tầng 1
   Phong cách thiết kế
   Tổng mức đầu tư
   Email
   Số điện thoại
   Họ tên