default image

Báo Soha New - Nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc khu đô thị sinh thái

11:19 | 15/06/2016

Cách trung tâm Hà Nội 40km về phía tây, khu đô thị Phú Cát City nằm trong tổng thể cụm dự án phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc có diện tích 19ha. Được kì vọng sẽ trở thành 1 trong những khu đô thị sinh thái xanh lớn nhất miền Bắc, Phú Cát City hứa hẹn mang đến 1 không gian sống trong lành cho con người.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Ngoài việc được trải nghiệm 1 đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp ở Việt Nam, tham quan Phú Cát City, bạn sẽ còn phải trầm trồ và khó lòng rời mắt trước những biệt thự đẳng cấp với nhiều tiện ích, ứng dụng hiện đại cho cuộc sống.

  Nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc khu đô thị sinh thái - Ảnh 1.

  Phú Cát City có 70% diện tích là cây xanh và hồ nước. Không chỉ là 1dự án xanh, sạch, đẹp, ở đây còn hướng tới 1 khu đô thị thông minh, tiện ích với việc quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

  Sở hữu nhiều không gian hiện đại, đẹp mắt, Phú Cát City còn có vô số khu vực công cộng, cảnh quan và hạ tầng hỗn hợp, tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt khi ngắm nhìn.

  Nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc khu đô thị sinh thái - Ảnh 2.

  Nổi bật và thu hút sự quan tâm nhất phải kể đến các tuyến phố Đơn Lập, Song Lập và Ven Suối do Kiến Trúc An Hưng thực hiện - đơn vị thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc với nhiều thiết kế sáng tạo. 

  Mỗi tuyến phố đều có một quảng trường làm trọng tâm, bao quanh đó là các tuyến đường mềm mại, uốn lượn theo các độ cao khác nhau tạo cảm giác hài hòa, tinh tế.

  Nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc khu đô thị sinh thái - Ảnh 3.

  Với quy hoạch kiến trúc thông minh, hệ thống dịch vụ tiện ích, thiết kế không gian mở thời thượng nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Phú Cát City được coi là không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và lý tưởng.

  Ý tưởng thiết kế xuyên suốt, hài hòa giữa con người và thiên nhiên cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo, thời thượng chính là những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư dành cho chính những cư dân tương lại tại dự án khu đô thị Phú Cát City.

  Nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc khu đô thị sinh thái - Ảnh 4.

  Không cần phải đi quá xa, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được 1 không gian sống lí tưởng từ cơ sở hạ tầng tới cảnh quan. Phú Cát City chính là điểm hẹn dành cho những người yêu cái đẹp và cuộc sống trong lành.

  Xem chi tiết tại đây => http://soha.vn/net-doc-dao-trong-thiet-ke-kien-truc-khu-do-thi-sinh-thai-20180206094407335.htm

  Kiến trúc An Hưng

  Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn
  Các tin khác