ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng chữ L

14:51 | 18/01/2018

Thiết kế biệ thự 3 tầng chữ L đàn xu thế lựa chọn của nhiều gia đình trên 1 khoảng đất 300- 500 m2. Với kiểu thiết kế này sẽ mang lại vẻ độc đáo cho ngôi nhà, làm tôn lên gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ.

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng chữ L đàn xu thế lựa chọn của nhiều gia đình trên 1 khoảng đất 300- 500 m2. Với kiểu thiết kế này sẽ mang lại vẻ độc đáo cho ngôi nhà, làm tôn lên gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ.

thiết kế biệt thự 3 tầng thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

 

 Công trình  biệt thự mini 3 tầng được thiết kế các phòng:

 

- Tầng 1: Phòng tiếp khách , phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh.

- Tầng 2: Phòng ngủ, wc.

- Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, bên ngoài là sân chơi,..

thiết kế biệt thự 3 tầng

Ngôi biệt thự 3 tầng mini mang đường nét kiến trúc năng động, hiện đại. Kết cấu kiến trúc của ngôi nhà được mở tối đa thông qua bằng việc thiết kế những ô cửa sổ thoáng  tại các diện tường của ngôi nhà. Cùng với, cách sử dụng màu sắc và vật liệu cao cấp cũng góp phần làm tăng giá trị của toàn bộ không gian kiến trúc này. Ngoài ra, những khoảng không gian sinh hoạt ngoài trời cũng được tạo ra một cách tối đa nhất, giúp cho gia đình bạn có thể được hưởng sự thoải mái nhất trong không gian sống của mình.

 

thiết kế biệt thự 3 tầng

 

Ngôi biệt thự hình chữ L nằm duyên dáng trên khu đất với cách tạo hình vô cùng thân thuộc, thông qua hệ mái dốc đặc trưng của vùng đất thân thuộc bình. Sự hiện diện của công trình này giống như một nét đẹp rất hiện đại, tô điểm thêm trong không gian kiến trúc các gia đình Việt Nam. Cảnh quan sân vườn được bố trí rất hợp lý, đan xen và làm nền cho toàn bộ công trình khiến cho căn biệt thự 3 tầng này trở nên ấn tượng và mềm mại hơn hơn bao giờ hết..

thiết kế biệt thự 3 tầng

 

Nếu bạn nhìn chính diện sẽ thấy được toàn bộ nét đẹp của công trình biệt thự, một vẻ đẹp vô cùng năng động và hiện đại chỉ bằng những chi tiết đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được sự hiện đại.Không những thế, sự đang xen tinh tế của những hàng cây, vườn hoa đua sắc của hoa lá. hòa quyện với khung cảnh thiên trong xanh khiến cho người sử dụng càng cảm thấy tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Bạn sẽ thấy được những ưu thế vượt trội của biệt thự vườn.

thiết kế biệt thự 3 tầng

Để có được không gian sống độc đáo như vậy, bạn hãy tìm đến kiến trúc An Hưng của chúng tôi để thiết kế biệt thự có  sự hoàn hảo, toàn diện trong công trình nhà ở của mình. Một không gian sống thư thái và thoải mái đang phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác