Trang trí nội thất phòng bếp - thiết kế biệt thự đẹp

ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Trang trí nội thất phòng bếp - thiết kế biệt thự đẹp

16:24 | 17/01/2018

Việc thiết kế biệt thự đẹp không chỉ là từ những bản vẽ đầu tiên  trước khi xây dựng mà còn là sau khi xây dựng bạn cũng cần thiết kế nội thất bên trong nó. Một trong số đó là việc trang trí cho căn bếp nhà bạn - nơi giữ lửa cho gia đình.

 

Nhà bếp là nơi để tương tác giữa những thành viên trong  gia đình với nhau, là nơi gắn bó, siết chặt tình cảm mọi người với nhau hơn. Vì vậy mỗi bữa ăn bạn nấu đều mang những hương vị mới không chỉ là thức ăn mà bạn mang đến , mà  nó còn phụ thuộc vào chính khả năng bố trí không gian linh hoạt trong thiết kế biệt thự nội thất.

Thiết kế biệt thự nội thất nhà bếp đẹp

thiet ke biet thu noi that dep

Trước đây, thường  thì phòng bếp  được thiết kếtheo phong cách ẩn nhưng hiện nay những bước tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế phòng bếp mở này chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếptrông  gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

thiet ke biet thu noi that bep dep

Với mẫu phòng bếp hiện đại này thể hiện sự hợp lý và cách tổ chức không gian và nội thất khoa học, đã phân chia khu chức năng mạch lạc , ấm cúng dù không gian rất nhỏ.

thiet ke biet thu noi that bep dep

Phòng bếp nên được chia làm 2 khu rõ rệt, một là khu chế biến, hai là khu nấu ăn. Bàn bếp thay vì đưuocj đặt ở vị trí trung tâm thì nó có thể được bố trí sát với tường nhằm phù hợp với lối thiết kế sẵn có của căn nhà. Cách này khá là hữu dụng nếu diện tích nhà bạn có hình dạng dài và hẹp.

thiet ke biet thu noi that bep dep

Và với những đồ nội thất có dạng hình hộp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sắp xếp đồ đạc ngăn nắp hơn.

thiet ke biet thu noi that bep dep

Việc bạn sử dụng các thiết bị hiện đại với thiết kế nội thất nhà bếp của bạn sao cho nấu ăn dễ dàng và thú vị.

thiet ke biet thu noi that bep dep

Hãy nhớ bài trí những vật dụng thật rõ ràng thêm cả chất liệu tạo nên căn bếp tuyệt vời của bạn nữa. Sẽ thật tuyệt nếu bạn biết cách hài hòa và tạo nên chúng. Bạn nên bài trí những đồ vật thật đơn giản, phóng khoáng, trẻ trung, dễ dàng sử dụng, có khả năng phục vụ tốt chức năng chính của phòng bếp là chế biến thực phẩm. Nội thất phòng bếp mang lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng, đồng thời cũng đem lại phong cách độc đáo, sáng tạo cho ngôi nhà của bạn để bữa ăn được ngon hơn và hoàn thiện hơn.

thiet ke biet thu noi that bep dep

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác