ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Những mẫu biệt thự 3 tầng đơn giản

08:34 | 18/01/2018

Mẫu  biệt thự 3 tầng  luôn là kiểu được những chủ nhân ưa chuộng bởi những đặc điểm nó mang lại phù hợp cuộc sống này. Nó không phải là kiểu biệt thự quá cao cũng không hẳn là kiểu biệt thự thấp, thế nên nó được xây dựng khá nhiều ở cả khu vực thành phố và khu vực nông thôn.

 

Mẫu thiết kế BIỆT THỰ 3 TẦNG hiện đại luôn là kiểu được những chủ nhân ưa chuộng bởi những đặc điểm nó mang lại phù hợp cuộc sống này với thiết kế chắc chắn đầy cá tính rất hợp với những chủ nhà có tính cách mạnh mẽ, đơn giản. Mẫu  biệt thự 3 tầng  Nó không phải là kiểu biệt thự quá cao cũng không hẳn là kiểu biệt thự thấp, thế nên nó được xây dựng khá nhiều ở cả khu vực thành phố và khu vực nông thôn.

Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đơn giản 

xem thêm: Thiết kế biệt thự vườn thẩm mĩ đẹp.

Với mẫu biệt thự 3 tầng kiểu hình khối đang được xây dựng khá thịnh hành trong thế giới xây dựng những năm gần đây bởi nó cho chúng ta cảm giác rộng rãi hơn, mới lạ hơn và nhìn cũng rất độc đáo nữa. Hơn nữa việc trang trí các đồ vật trong nhà cũng dễ dàng hơn. Và thường khi xây dựng kiểu nhà này thường kết hợp thêm 1 chiếc hồ bơi sẽ khiến không gian nhà bạn hài hòa hơn.

Biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Biệt thự mái bằng vẫn là một trong các mẫu biệt thự mang đẳng cấp và phong cách riêng và đối với dòng biệt thự hiện đại cũng khá kén chọn khách vì để xây được 1 mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại này thì đòi hỏi phải có nguồn vốn dồi dào .

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Kiểu dáng biệt thự 3 tầng này hẳn rất mới lạ với bạn đúng không nào, thế nhưng nó cũng khá thú vị đấy chứ. Với những chủ nhân có diện tích đất không lớn thì mẫu nhà này rất thích hợp, bên cạnh đó bạn cũng có thể cho 1 bộ bàn ghế ở  sân  thượng hay khu vực lan can tầng nhà để có thể ngắm bình mình mỗi sáng, hay hoàng hôn khi chiều đến.

Để có thể tìm được 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp và rộng lớn ở những thành phố nhộn nhịp và năng động này  có lẽ hơi khó bởi vì diện tích đất ở đây không được rộng lớn như  những vùng thưa dân hay là khu vực nông thôn, thế nhưng việc xây một căn biệt thự 3 tầng mặt phố  như này tôi nghĩ cũng khá hợp lý với cuộc sống nơi đây, hơn nữa đây cũng là kiểu nhà khá phổ biến hiện nay trên thị trường xây dựng.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

 Tiếp tục vẫn là  mẫu biệt thự mang hơi hướng chút cổ điển đẹp mà chúng tôi  muốn giới thiệu với các bạn tham khảo, mẫu biệt thự cổ điển này được thiết kế theo phong cách biệt thự tân cổ điển Châu Âu với số tầng là 3 tầng có thêm gara đê ô tô và một hồ nước nhỏ xinh trước nhà tọa nên một không gian rất tĩnh lặng nhẹ nhàng rất thư thái.Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác