ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Kiến trúc tân cổ điển - thiết kế cuốn hút mọi ánh nhìn

09:12 | 18/01/2018

Biệt thự đẹp sẽ có nhiều khái niệm và ý nghĩa khác nhau, có người cho rằng thiết kế cổ điển là đẹp, lại có người cho rằng biệt thự đẹp là biệt thự hiện đại. Nhưng có một thiết kế khác vừa dung hòa được vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng lại vô cùng phóng khoáng của 2 phong cách trên. Đó chính là phong cách kiến trúc Tân cổ điển - một xu thế đang cực kì được ưa chuộng hiện nay. Bạn biết vì sao không? Hãy đọc ngay bài viết chi tiết dưới đây nhé.

 

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại ngày nay, kiến trúc các ngôi nhà ở Việt Nam cũng tiếp thu những tinh hoa kiến trúc của thế giới và dần hoàn thiện nó. Kiến trúc nhà ở Việt Nam ngày nay chọn lọc những tinh hoa kiến trúc tinh tế nhất của phương Tây đưa vào ngôi nhà của mình như: những nét trang trọng, lịch sử, nét cổ điển, ... và trong đó nhà ở với kiến trúc Tân cổ điển góp phần làm cho những công trình biệt thự rộng lớn hơn, mạnh mẽ, nguy nga, khẳng định vị thế của gia chủ.

Thiết kế nhà ở theo phong cách kiến trúc tân cổ điển 

Biệt thự đẹp với nhiều sẽ có nhiều khái niệm và ý nghĩa khác nhau, có người biệt thự đẹp là biệt thự cổ điển, lại có người cho rằng biệt thự đẹp là biệt thự hiện đại, ...
Tùy vào mỗi người mà quan điểm biệt thự đẹp sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ nói về một biệt thự đẹp kiểu mới, đang được nhiều người ưa thích, đó là biệt thự mang phong cách cổ điển và hiện đại. Nghe thì vô lí nhưng biệt thự kiểu này đang là xu hướng của thời đại.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Biệt thự mang hơi hướng cổ điển và hiện đại có thể xây được đa tầng: 2 tầng, 3 tầng, ... tùy mục đích và yêu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho hợp lý nhất. Ngôi biệt thự có thể mang vẻ ngoài phong cách cổ điển nhưng bên trong lại là một phong cách hiện đại, hoặc ngược lại, bên ngoài là phong cách nửa hiện đại nửa cổ điển, bên trong ngôi nhà là phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Đây thực sự là một sự phá cách trong cách thiết kế của các kiến trúc sư.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số công trình biệt thự mang hơi hướng cổ điển nhưng kết hợp với hiện đại do công ty cổ phần kiến trúc An Hưng đảm nhận thiết kế.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Niềm vui của An Hưng là đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm của An Hưng.

 

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác