ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Chọn lọc những mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay

09:04 | 18/01/2018

Biệt thự đẹp - hiện nay không còn mới lạ với chúng ta nữa. Thế nhưng mỗi năm, mỗi mùa mỗi xu hướng vẫn được cập nhật và có những kiểu dáng " nâng cấp" dần. Dưới đây là một số mẫu biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo.

 

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp là tập hợp các công trình thiết kế biệt thự tiêu biểu, đẹp nhất của chúng tôi gửi bạn đọc tham khảo. Với nhiều công trình biệt thự đã thiết kế chúng tôi tự tin mang đến cho quí khách hàng các mẫu thiết kế biệt thự ưng ý nhất, đẹp mắt nhất để các bạn tham khảo, lấy ý tưởng cho ngôi nhà đẹp của mình và gia đình.

Những mẫu biệt thự đẹp nhất hot nay

Các sản phẩm   chúng tôi giới thiệu đến qúy khách hàng không chi là những ngôi nhà đẹp về hình thức bên ngoài mà đẹp cả về công năng sử dụng bên trong bởi những mẫu nhà này được thiết kế công năng dựa trên nhu cầu sử dụng thực và tuổi của gia chủ để tạo lên một công trình hợp phong thủy, tích kiệm không gian xây dựng mà vẫn tạo được độ rộng, độ thoáng tối đa, hạn chế tạo các không gian hành lang, cầu thang tránh gây lãng phí cho chủ nhà.

Dưới đây là một vài  mẫu biệt thự đẹp nhất, được ưa thích nhất chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc tham khảo:

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Biệt thự cổ điển 3 tầng

Biệt thự cổ điển 3 tầng

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác