Dự án

DỰ ÁN của Kiến trúc An Hưng được hiểu là các lĩnh vực sau:

   ►Thiết kế nhà hàng, khách sạn

   ►Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

   ►Thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc khu đô thị

Ngoài các công trình đơn lẻ ở Hà Nội và các tỉnh thành lớn, hình ảnh các khu đô thị Phú Cát, khu đô thị sinh Thái Hồ Lụa, khu đô thị Yên Bình ... cùng hệ thống resort, khu vui chơi giải trí, trụ sở làm việc của Ban quản lý, nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ... đang dần hình thành trên thực tế là một thành công đáng kể của Kiến trúc An Hưng trong lĩnh vực này.

Thiết kế khách sạn 4 sao - KĐT Hồ Lụa - Hà Nội - DA039
Ghé thăm KĐT Hồ Lụa, ngoài được chiêm ngưỡng cảnh quan sinh thái rộng lớn nhất nhì khu vực phía Tây thành phố, bạn còn có cơ hội được ngắm nhìn những kiến trúc Tân cổ điển mới tuyệt đẹp được các KTS An Hưng dày công thiết kế, giúp nâng tầm kiến trúc tổng thể của KĐT, để nơi đây trở thành điểm đến yêu thích dành cho những vị khách phương xa và cả những cư dân sinh sống trong khu vực. Mời quý vị và các bạn tiếp tục chiêm ngưỡng một công trình khác, một điểm nghĩ dưỡng sang trọng bậc nhất nơi đây - đó chính là Khách sạn Hồ lụa, một kiến trúc Tân cổ điển đậm chất hoàng gia.
Hé lộ thiết kế khách sạn Tân cổ điển, nhiều tiện ích đẳng cấp tại Hồ Tây - DA061
Khách sạn hay bất cứ công trình này cũng vậy cái gây ấn tượng mạnh chính là phong cách thiết kế tổng thể của công trình. Nếu bạn xác định được phong cách đầu tiên sẽ quyết định đến kết quả kinh doanh sau này của khách sạn. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư muốn pha trộn nhiều phong cách lại với nhau nhằm tạo lên điểm nhấn cho từng bố cục của công trình điều này là có thể làm được, nhưng người đó phải là một kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, vì một khi đã thiết kế sai phong cách không chỉ kiến trúc mà cả phần nội thất sau này cũng ảnh hưởng. Tham khảo ngay thiết kế khách sạn đẳng cấp mới của Kiến trúc An Hưng để cùng nhau thảo luận về kiến trúc này.
Quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến trúc dự án - KĐT sinh thái Hồ Lụa Khu A - Hà nội - DA041
Với mong muốn hướng đến phong cách sống đẳng cấp, thân thiện với môi trường, con người-thiên nhiên có sự hài hòa. Chủ đầu tư dự án KĐT Hồ lụa đã cho phát triển mô hình khu đô thị sinh thái với nhiều dự án lớn, đẳng cấp gây sốt trên thị trường hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng… đồng thời trở thành một lá phổi xanh của thành phố – nơi vui sống và thể hiện đẳng cấp cho khu vực phía Tây thành phố.
Gợi ý mẫu thiết kế quán Coffee sân vườn vừa đẹp vừa chất - DA065
Sức hút từ của café sân vườn chưa bao giờ là giảm trong cuộc sống hối hả như hiện nay, sự phát triển của các đô thị lớn, nhà cao tầng, các công trình bê tông cốt thép chen nhau vươn lên khắp các không gian từ thành thị đến nông thôn. Và rồi, con người ta có xu hướng muốn tìm đến những nơi có không gian xanh – những nơi dân dã và có thể hòa mình với thiên nhiên. Bắt kịp nhu cầu đó những đội ngũ KTS An Hưng đã cho ra đời những thiết kế cực kì sáng tạo và mẫu thiết kế quán café sân vườn đẹp hút mắt dưới đây sẽ là một gợi ý lí tưởng dành cho các chủ đầu tư đang có định hướng kinh doanh trong lĩnh vực này.