Cơ hội vàng - giảm tới 30% chi phí khi tham gia ngày hội tư vấn

ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Cơ hội vàng - giảm tới 30% chi phí thiết kế khi tham gia ngày hội tư vấn kiến trúc - xây dựng miễn phí

14:09 | 10/10/2018

Trong ngày 28/10/2018, tại tầng 3, Tòa nhà Thăng long, số 23, nguyễn Xiển,Thanh xuân, Kiến trúc An Hưng sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn KT – XD  2018 miễn phí tại Hà nội. Nơi các chủ đầu tư có thể gặp gỡ, đối thoại với nhiều KTS giàu kinh nghiệm,lắng nghe tư vấn, cập nhật những thông tin hữu ích để xây nhà cũng như vai trò của kiến trúc trong cuộc sống ngày nay.

Cơ hội vàng không thể bỏ lỡ khi tham gia Ngày hội tư vấn 2018 với ưu đãi cực lớn: “ Giảm đến 30% chi phí thiết kế ngay trong ngày 28/10’’, ‘Tặng voucher giảm giá lên đến 15% cho 20 khách hàng đến sớm nhất’’,  …cùng nhiều ưu đãi khác.

ngày hội tư vấn kiến trúc - xây dựng miễn phí

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: Từ 9h -16h, Chủ Nhật, 28/10/2018

Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Thăng long, số 23, nguyễn Xiển,Thanh xuân, Hà nội

Chương trình hoạt động:

✓ Tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà ở.
✓ Tư vấn sử dụng vật liệu xây dựng, trang thiết bị xây dựng, ứng dụng công nghệ mới trong việc thi công xây dựng nhà ở.

✓ Tư vấn suất đầu tư theo các hình thức kiến trúc  
✓ Tư vấn vai trò của phong thuỷ trong thiết kế nhà ở.
✓ Triển lãm trưng bày một số công trình tiêu biểu của Kiến trúc An Hưng.

Cách thức tham gia:

✓ Qúy khách hàng để lại thông tin cá nhân tại mục ĐẶT CÂU HỎI CÙNG KTS phía dưới ( chúng tôi sẽ xác nhận và liên hệ lại )

✓ Click vào link dưới  đây để đăng ký tham gia chương trình qua form TẠI ĐÂY

✓ Nếu quý khách không thể đến trực tiếp, hãy để lại số điện thoại, bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi tới 30% cùng sự tư vấn từ xa của Kiến trúc sư. 

=> Thông tin này là cơ sở để Kiến trúc sư phác thảo sơ bộ và tư vấn cho khách hàng cụ thể nhất tại hội thảo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 098 228 6663 , email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com hoặc truy cập website: kientrucanhung.com để biết thêm chi tiết.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động chính nhằm giúp các chủ đầu tư nhận định được vai trò, trách nhiệm của KTS trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, các công trình dân dụng…. Tham dự sự kiện, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những KTS đầu nghành trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, đặt câu hỏi quan tâm và lắng nghe các lời khuyên chuyên sâu trong việc xây dựng tổ ấm tương lai.

Sự kiện sẽ là nơi mở đầu cho một hướng tiếp cận mới, nâng tầm hình ảnh của kiến trúc Việt nam so với các nền kiến trúc thế giới. Đồng thời giúp các chủ đầu tư giải đáp giải đáp các câu hỏi: Làm nhà như thế nào? Nên bắt đầu tư đâu? Trong thời gian bao lâu? Bao nhiêu loại chi phí? Bằng cách nào quản lý? Ai là người quyết định?..vv

Ngoài ra, bạn sẽ trực tiếp nhìn thấy các sản phẩm ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau do các KTS hàng đầu thiết kế, quá trình tạo ra một công trình hoàn thiện, các dự án quy mô khắp Việt nam.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị và các bạn đến tham dự Ngày hội tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở 2018 của KT An hưng.

Trân trọng !

Đặt câu hỏi cùng Kiến trúc sư tư vấn

Các tin khác