default image

ĐĂNG KÝ NHẬN NHÀ MẪU

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn

Báo chí nói về chúng tôi

Báo Afamily

   Kiến trúc An Hưng : Trao niềm tin - Xây hạnh phúc

    Sau gần 20 năm sống trong căn nhà cấp 4, anh Công đã quyết định xây dựng 1 căn nhà khang trang hơn cho cả gia đình, để mỗi ngày dài trở về anh càng muốn chăm chút cho tổ ấm này hơn nữa.

Báo Soha      

   Nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc khu đô thị sinh thái

   Cách trung tâm Hà Nội 40km về phía tây, khu đô thị Phú Cát City nằm trong tổng thể cụm dự án phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc có diện tích 19ha. Được kì vọng sẽ trở thành 1 trong những khu đô thị sinh thái   xanh lớn nhất miền Bắc, Phú Cát City hứa hẹn mang đến 1 không gian sống trong lành cho con người.

 

Báo Dân trí

 Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

    Người xưa vẫn bảo ‘Tậu trâu - cưới vợ - làm nhà - Cả 3 việc đó thật là khó thay’. Thế mới   thấy xây nhà là chuyện hệ trọng, là đại sự của cả đời người, không thể qua loa hay phó thác   tổ ấm của mình cho xong chuyện được.

Báo Cafe biz

 Kiến trúc An Hưng - Luồng gió mới trong làng kiến trúc Việt

   Trải qua rất nhiều năm xây dựng và trưởng thành, bằng bản lĩnh, sự năng động, sáng tạo và nhiệt   huyết của tuổi trẻ,   Công ty CP Kiến Trúc An Hưng đã tạo được dấu ấn đậm nét trong làng kiến trúc   Việt, vươn lên trở thành một thương   hiệu mạnh, có sức hút lớn đối với những người yêu cái đẹp và   sự tinh tế.